kent international college
[WRAP UP] WORKSHOP: KINH DOANH – MARKETING & TƯ DUY THÀNH CÔNG

Ngày 3/10/2020 vừa qua, KIC đã tổ chức thành công buổi workshop Kinh Doanh - Marketing & Tư Duy Thành Công với sự tham gia của 2 khách mời diễn giả: anh Bùi Thanh Cao - Brand Manager ‘Hệ Thống Thức Ăn Sáng 1 phút 30 giây’ và anh Lê Quang Phi - Managing Partner Nexia STT. Buổi workshop đầy hữu ích thu hút đông đảo các bạn sinh viên và người đã đi làm tham gia. 

Buổi workshop được mở đầu bằng chia sẻ gần gũi của anh Bùi Thanh Cao - Brand Manager thương hiệu “Hệ Thống Thức Ăn Sáng 1 phút 30 giây” - Cựu Sinh Viên Ngành Quản Trị Kinh Doanh tại KIC. Với định hướng và tư duy kinh doanh khởi nghiệp: “Nếu bạn có trong tay 100 tỷ, người khác chỉ nhớ bạn trong một lúc, nhưng nếu bạn có trong tay một thương hiệu, người khác sẽ nhớ bạn cả đời”. Chính vì vậy, anh Cao đã chia sẻ về quá trình học tập và không ngừng nghiên cứu tìm hiểu về thị trường thức ăn nhanh ở Việt Nam để xây dựng ý tưởng cho 1 thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường thức ăn nhanh hiện tại. Với kiến thức về chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh được học tại KIC, anh đã có những phân tích và chia sẻ kinh nghiệm khá gần gũi với đa số các bạn sinh viên tham gia workshop. Phần diễn thuyết của anh được các bạn tham dự chăm chú lắng nghe và nhiệt tình đặt câu hỏi, anh Bùi Thanh Cao không những trả lời câu hỏi rất nhiệt tình mà còn vạch ra những định hướng nghề cho các bạn trong tương lai và những khó khăn các bạn sẽ gặp phải. 

   

Ở phần thuyết trình của anh Lê Quang Phi,  anh chia sẻ chủ yếu về “Tư duy thành công”, các phương pháp NLP và phương pháp quản lý tài chính hiệu quả “6 chiếc lọ” . Buổi diễn thuyết xoay quanh việc trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm bổ ích được chia sẻ đến từ diễn giả cho các bạn sinh viên đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời; phân vân không biết nên chọn định hướng nghề nghiệp như thế nào để phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, diễn giả hướng các bạn sinh viên đến một suy nghĩ tích cực: Mỗi người đều có những vấn đề, những điều khó khăn riêng. Nhưng không phải điều gì cũng có thể chia sẻ với ai đó, hay tuyệt vời hơn là có ai đó cùng mình vượt qua những trắc trở trong cuộc sống này. Hãy làm chủ chính mình, tạo động lực và cố gắng đến tột cùng để rồi quả ngọt sẽ đến với bạn một cách xứng đáng.

Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. Các khán giả tham dự học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ những khách mời, giải đáp được các thắc mắc, có thêm rất  nhiều kiến  thức làm hành trang vững chắc cho bước đường tương lai của mình. Đại diện trường KIC và Ban Tổ Chức chương trình rất vui vào tự hào vì đã một phần nào giúp các bạn có cơ hội được tiếp xúc với những khối kiến thức mới là mà có thể trong chương trình học không có. KIC xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đến tham gia buổi workshop và tương tác với khách mời. Hẹn gặp các bạn ở những buổi workshop sau với những chủ đề mới lạ và độc đáo hơn!. 

kent international college
Bài viết liên quan