Workshop Ngành Hàng Không “Tương lai ngành Quản Trị Kinh Doanh Vận Tải Hàng Không & Vietravel Airlines”

Ngành Quản Trị Kinh Doanh – Vận Tải Hàng Không đang được xem là ngành đào tạo chủ chốt tại KIC. Giữa những biến động căng thẳng của đại dịch Covid 19, liệu tương lai Ngành Hàng Không sẽ đi về đâu? Với sự hợp tác giữa KIC và Vietravel Airlines, cơ hội tuyển dụng nhân sự Ngành Hàng Không sẽ rộng mở như thế nào?

Vào ngày 5/9/2020, khoa Hàng Không & Du Lịch tại Kent International College sẽ tổ chức buổi workshop “TƯƠNG LAI NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG & VIETRAVEL AIRLINES” với mục tiêu chính Khái quát sơ bộ về tình hình Ngành Hàng Không giữa đại dịch Covid 19 hiện nay và Những cơ hội việc làm tiềm năng về Ngành Hàng Không với Vietravel Airlines trong hiện tại và tương lai giúp sinh viên có cái nhìn thấu đáo sâu sắc hơn về ngành Hàng không và có được những định hướng đúng đắn hơn cho bản thân về ngành học này.

Workshop sẽ được diễn ra với sự trình bày hướng dẫn của các khách mời: cô Lý Thị Mỹ Hạnh – Phó Hiệu Trưởng trường KIC; thầy Nguyễn Thanh Quý – Trưởng bộ môn An Ninh Hàng Không; thầy Đào Đức Vũ và thầy Lâm Quang Tiến. Các thầy cô là những người có thâm niên kinh nghiệm trong ngành giúp sinh viên có thể trau dồi những kiến thức quan trọng trong ngành và đặc biệt hơn, KIC đã chuẩn bị vô số các phần quà có giá trị đang chờ các bạn.

Kịch bản chương trình:

08:00 – 09: 00