TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT ĐÀO TẠO 4 NGÀNH HỌC XU THẾ NHẤT HIỆN NAY CÓ CHỨNG NHẬN NCFE ANH QUỐC

Văn bằng được chứng nhận NCFE Anh Quốc dần dần đang trở nên khá phổ biến đối với nền giáo dục tại Việt Nam. Tuy nhiên, những trường và ngành đào tạo được kiểm định NCFE hiện tại vẫn đang vô cùng hiếm. Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tự hào khi tiên phong là một trong những trường đầu tiên cấp bằng có chứng nhận NCFE này.  Cùng tìm hiểu những ngành “xu thế” đã được Anh Quốc kiểm định NCFE nhé!

Chứng nhận NCFE là gì?

NCFE có tên đầy đủ là Northern Council for Further Education – Tổ chức độc lập thẩm định và đánh giá các chương trình đào tạo để cấp bằng. NCFE đã có lịch sử 170 năm, là một trong những đơn vị cấp bằng độc lập lớn nhất Vương quốc Anh.

Văn bằng của NCFE cấp được công nhận bởi các trường đại học ở Anh và một số trường đại học ở các quốc gia khác sử dụng chung hệ thống đánh giá của Anh quốc như Canada, Singapore, hay Úc.

NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 2.000 trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Đó là một minh chứng cho giá trị của văn bằng này.

chứng nhận ncfe

KIC độc quyền đào tạo 4 ngành “xu thế” nhất hiện nay có chứng nhận NCFE

Hiện nay, KIC đang đào tạo tổng cộng 8 ngành nghề xu thế nhất hiện tại và trong tương lai để sinh viên có thể tự do lựa chọn và theo đuổi chuyên ngành phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, trong số 8 ngành đó KIC đã cân nhắc và chọn lọc ra được 4 ngành được cho là phù hợp nhất với xu hướng thời đại nay và có nhu cầu tuyển dụng cao để đào tạo song ngữ. Bên cạnh đó, 4 ngành đó đã được tổ chức NCFE Anh Quốc kiểm duyệt và cấp chứng nhận đủ chất lượng phù hợp với hệ thống giáo dục ở Anh Quốc nói riêng và các nước sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh nói chung.

Đối với các ngành đã được cấp chứng nhận NCFE này, trong toàn bộ chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy bằng Tiếng Anh và giáo trình được mô phỏng từ Anh Quốc, đồng nghĩa với việc sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức Tiếng Anh vững chắc tương đương tối thiểu IELTS 5.5, đủ khả năng để giao tiếp trong các doanh nghiệp và tiếp tục học tập tại môi trường nước ngoài. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Văn bằng tốt nghiệp Cử nhân thực hành do Kent International College cấp và Văn bằng kiểm định Cử nhân thực hành Anh Quốc NCFE có giá trị tuyển dụng cao với cơ hội làm việc tại môi trường doanh nghiệp đa quốc giá trong nước và tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Bên cạnh đó, đối với 4 ngành có chứng nhận NCFE, sau khi hoàn thành bằng Cử Nhân Thực Hành tại Kent, sinh viên có thể chuyển tiếp đại học tại các trường đại học trong nước và nước ngoài nằm trong hệ thống đối tác liên kết của KIC. Đặc biệt hơn, khi học chuyển tiếp bằng đại học, sinh viên không cần bắt buộc học thêm chương trình Tiếng anh và học lại các môn chuyên ngành. Như vậy, tổng thời gian sinh viên hoàn thành bằng đại học tại nước ngoài là 1 NĂM

Cùng KIC điểm qua 4 ngành được nhắc đến trong bài viết trên nhé!

  • Truyền Thông Đa Phương Tiện – Sản xuất phim/ Hoạt hình: Phát triển các kỹ năng sản xuất phim/ Truyền thông số;  Kỹ năng nghiên cứu cơ bản, phát triển ý tưởng, viết đề xuất, viết và lên kịch bản phim, lập kế hoạch và quản lý sản xuất phim & hậu kỳ.
  • Quản Trị Kinh Doanh – Vận Tải Hàng Không: Chương trình đào tạo chuyên biệt cung cấp kiến thức và trải nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Cảng Hàng không, Hãng Hàng không và Quản trị chuỗi cung ứng hàng hóa.
  • Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống: Ngành Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống mang đến một giải pháp giáo dục tích hợp trong ngành Quản lý Nhà hàng & Khách sạn, giúp sinh viên nắm rõ và đa dạng hơn về các kiến thức liên quan đến Nhà Hàng – Khách Sạn.
  • Thương Mại Điện Tử (Digital Marketing): Sinh viên sẽ được cung cấp khối kiến thức Phân tích và tối ưu hóa website, E-Commerce và xu hướng tiêu dùng số, Lập kế hoạch Marketing, Khởi sự kinh doanh số.
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
? 0938 361 456
☎️ 1900 6456
? Kent International College 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x