TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TỰ HÀO LÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG ĐẦU TIÊN CỦA VIETRAVEL AIRLINES

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành của Việt Nam. Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tự hào là nơi đào tạo và cung cấp nhân lực cho xuyên suốt cuộc hành trình của VTA.

Vừa qua, hãng hàng không vừa cho ra mắt trang phục được xây dựng trên hai tông màu chủ đạo vàng và xanh dương. Màu xanh lấy cảm hứng từ bầu trời và đại dương bao la, bên cạnh sắc vàng tươi sáng biểu trưng cho đẳng cấp và thịnh vượng. Qua nhiều khâu thẩm định, đánh giá về chất liệu, độ co dãn, khả năng ứng dụng thực tế, bộ trang phục của hãng được giới chuyên môn đánh giá là đáp ứng được các tiêu chuẩn hàng không, kết hợp được giá trị truyền thống và hiện đại.

Điểm nổi bật nhất trên bộ đồng phục chính là hình ảnh huy hiệu cánh tên vàng – biểu trưng độc đáo của hãng. Phần mũi hướng lên trên, tượng trưng cho tư thế vút bay hiên ngang giữa nền trời xanh. Cánh tên khẳng định khát vọng chinh phục những vùng đất mới. Đồng thời tại lễ ra mắt, hãng công bố ký hiệu IATA – VU. Đây là mã quốc tế, đại diện của hãng tại các cảng hàng không được xác định và thông qua bởi Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế có trụ sở tại Canada. Ký hiệu VU, được định hình bằng cụm từ VUAirlines với ý nghĩa Vietnam/ Vietravel (V), Unique (U), Airlines (A). Là hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam, Vietravel Airlines cam kết đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Hãng bay dự kiến mở bán vé ngay sau khi được cấp AOC và khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 12, bằng tàu bay Airbus A321. Hãng tập trung hoạt động vận chuyển khách du lịch, sau đó từng bước mở rộng tới đông đảo hành khách đại chúng.

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent rất tự hào và vinh dự khi trở thành nơi đào tạo và cung cấp nhân lực hàng không độc quyền cho Vietravel Airlines. Là trường ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép đào tạo ngành Quản Trị Kinh Doanh Vận Tải Hàng Không, KIC cam kết sẽ “sản xuất” những nhân lực hàng không đầu ngành chất lượng, tích cực đưa ngành Hàng Không đạt chuẩn và vươn tầm ra thế giới.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x