Site icon Kent International College – Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent

[Tin Tức] Triển vọng khi học ngành truyền thông đa phương tiện

Học ngành truyền thông đa phương tiện có dễ kiếm việc làm, chương trình học ra sao? Hãy cùng bạn đọc báo Tuổi Trẻ Online và Kent International College tìm hiểu chi tiết về ngành học này, trong bài viết sau.

* Tôi muốn tìm hiểu về ngành truyền thông đa phương tiện: Triển vọng khi theo học ngành này? Chương trình học thế nào? Học phí bao nhiêu? (Bảo An)
– Tư vấn của đại diện tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Kent:
 Truyền thông đa phương tiện là một trong năm ngành nghề hot nhất hiện nay. 92% số học viên ra trường có việc làm với mức lương trung bình 300 – 1.000 USD.
Tại Trường cao đẳng quốc tế Kent, ngành truyền thông đa phương tiện được xây dựng theo chuẩn Anh quốc nói riêng và châu Âu nói chung.
Chương trình đào tạo tập trung toàn diện vào 3 yếu tố: năng lực sáng tạo, ứng dụng công nghệ số và kỹ thuật điêu luyện.
Sinh viên Kent được tiếp cận những xu hướng công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực phim kỹ thuật số, rèn luyện khả năng tư duy độc lập và sáng tạo trong lĩnh vực kỹ thuật số. Sinh viên Kent được tạo nền tảng vững chắc, với các kỹ năng trí tuệ như phân tích, phê bình, đánh giá, phản ánh về nhiều chủ đề; kỹ năng nghiên cứu phát triển ý tưởng, viết và dựng kịch bản, lập kế hoạch và quản lý sản xuất…
Tất cả đã tạo lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường, hơn 90% sinh viên Kent nắm bắt được các cơ hội việc làm chất lượng với mức lương hấp dẫn, tiến tới trở thành chuyên gia trong lĩnh vực. Đó là những minh chứng xác đáng về chất lượng đào tạo của Kent. 
Học phí của ngành này là 170 triệu/toàn khóa.

Truyền thông đa phương tiện có cơ hội việc làm rộng mở, thu hút nhiều bạn trẻ

Trong kỳ Tuyển sinh 2020, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International CollegeCác em hoàn toàn có thể nắm bắt được 100% cơ hội trúng tuyển vào ngành Truyền thông đa phương tiện cùng 9 ngành khác tại Kent International College.
ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:
+ Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
+ Chỉ xét học bạ lớp 12, không thi tuyển đầu vào.
+ Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào.
Kent International College có chính sách tuyển sinh linh động thông qua các đợt xét tuyển bổ sung hoặc gia hạn cho các sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào các lớp chuyên ngành sẵn có. Sinh viên được hỗ trợ hoàn thiện hồ sợ nhập học ngay trong Học kỳ Mùa Xuân 2020 (bắt đầu từ tháng 1 kết thúc vào tháng 5).

Kent International College thông báo tuyển sinh Học kỳ Mùa Xuân 2020

Hồ sơ nhập học bao gồm:
1/ Bản photo công chứng học bạ THPT.
2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có thể bổ sung sau).
3/ Đơn đăng ký nhập học tải về tại: go.kent.edu.vn/dknh
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

 

 

Exit mobile version