[ Tìm Hiểu Ngay ] Du học Úc – Tại sao nên chọn vùng “Regional”?

 

Một thông tin có lợi cho du học sinh, Chính phủ Úc hiện đang khuyến khích sinh sống tại các khu vực “Regional” thay vì các thành phố lớn như Sydney, Brisbane hoặc Melbourne. Vì vậy, nếu bạn học tập tại các khu vực này thì cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên quốc tế là rất cao.
Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng nghĩ rằng, các trường “Đại học vùng” sẽ nằm trong những khu vực vắng vẻ và kém phát triển. Nhận định này hoàn toàn không đúng tại Úc.

Tìm hiểu về du học Úc – nên chọn vùng Regional

“Đại học vùng” là những trường thuộc khu vực “regional”” – khu vực nằm trong dự án phát triển kinh tế, giáo dục trọng điểm được đầu tư sắp đến của Chính Phủ Úc. Do đó, du học sinh khi lựa chọn các trường Đại học trong những khu vực này sẽ nhận được nhiều lợi ích trong cuộc sống học tập và sinh hoạt như:
+ Tăng thêm thời gian ở lại Úc để làm việc từ 1 – 2 năm.
+ Cộng 5 điểm vào hồ sơ định cư, cơ hội định cư tăng cao.
+ Chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố lớn.
+ Cơ hội tìm kiếm nhiều học bổng từ sự hỗ trợ của Chính phủ Úc.
Với những lợi ích trên sẽ mang đến cho du học sinh quốc tế nhiều cơ hội cũng như lựa chọn để được định cư tại đất nước tuyệt vời và phát triển như Úc.
Và để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Úc, vui lòng liên trực tiếp với Trung Tâm Tư Vấn Du Học Kent để được hỗ trợ giải đáp thêm các thắc mắc cần thiết:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENT
Trụ sở: Kent International College – 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909 237 399
SĐT: (028) 3822 8898- Ext: 1754
Email: info@vscc.edu.vn
Website: http://vscc.edu.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of