Sinh viên Kent tham quan Bombus – Công ty chuyên về Game Art Products – Hàn Quốc

 

SINH VIÊN KENT THAM QUAN BOMBUS – CÔNG TY CHUYÊN VỀ GAME ART PRODUCTS – HÀN QUỐC

Buổi sinh hoạt ngoại khóa Company Tour, sinh viên Kent có cơ hội được trải nghiệm thực tế tham quan tại BOMBUS – công ty chuyên về Game Art Products của Hàn Quốc.

Đoàn sinh viên Kent tham quan BOMBUS

BOMBUS là một công ty chuyên về Game Art Products có trụ sở chính bên Seoul – Hàn Quốc. Hiện văn phòng chính thức ở Việt Nam của BOMBUS đang tọa lạc tại Etown Central – Quận 4. Với mong muốn, kết hợp các họa sĩ, chuyên viên thiết kế tài năng… BOMBUS cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao của ngành công nghiệp game.

School Tour – tham quan công ty BOMBUS

Chiều ngày 12/12 vừa qua, đoàn sinh viên Kent hào hứng tổ chức Company Tour, có cơ hội được tham quan thực tế môi trường làm việc sáng tạo tại BOMBUS, nghe giới thiệu về các chương trình đào tạo, phòng ban, đội ngũ nhân viên, mô hình làm việc… cùng giao lưu và lắng nghe chia sẻ về niềm đam mê nhiệt huyết từ những “đàn anh – đàn chị” hiện đang nằm trong đội ngũ họa sĩ, chuyên viên thiết kế đồ họa của BOMBUS.
Bên cạnh đó, BOMBUS còn có chương trình đào tạo Trainee chính quy (có cam kết việc làm sau khi hoàn tất khóa đào tạo). Môi trường làm việc tại BOMBUS còn là nơi để các bạn trẻ được trau dồi, học tập và phát triển các kỹ năng chuyên môn về 3D Game.

Sinh viên Kent giao lưu và lắng nghe những chia sẻ tại BOMBUS

Kết thúc Company Tour trong không khí vui tươi và tinh thần học hỏi sáng tạo. BOMBUS sẽ mang đến những cơ hội việc làm chất lượng sẽ được ưu tiên cho các bạn sinh viên Kent. Hy vọng trong tương lai gần, đội ngũ sinh viên Kent sẽ trở thành những nhân viên tài năng đầu quân cho BOMBUS.
Kent International College sẽ  tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa, workshop và sân chơi sôi nổi khác để sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm lý thú và tạo cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ đối tác BOMBUS VN:
Add: 3rd Fl., E-Town Central, 11 Doan Van Bo, District 4, HCMC
Cell:  028 2253 9010
Email:  jobs@bom-bus.com | job_hanoi@bom-bus.com

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x