Site icon Kent International College – Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent

5 lý do khiến cao đẳng Kent “hút” sinh viên quản trị khách sạn

Sức hút của ngành quản trị khách sạn tại cao đẳng Kent đang dần “nóng” trong những năm gần đây. Không chỉ vì quản trị khách sạn là ngành hot, Kent còn sở hữu những ưu thế vượt trội, không phải trường nào cũng có.

Vậy nên, nếu bạn vẫn đang loay hoay trong hành trình chọn lọc trường cao đẳng quản trị khách sạn, thì đừng bỏ qua Kent International College – “ứng cử viên” rất đáng cân nhắc. 

1/ Quản trị khách sạn là chuyên ngành trọng điểm tại cao đẳng Kent

Chất lượng đào tạo là “chìa khóa” được Kent International College quan tâm hàng đầu. Đó là lý do, Kent không vội vàng mở rộng đào tạo đa dạng ngành nghề như nhiều cơ sở giáo dục khác. Thay vào đó là tập trung phát triển các chuyên ngành chính để nâng cao chất lượng, lấy chất lượng xây dựng nên uy tín.

Quản trị khách sạn là một trong 3 chuyên ngành chính đang rất được quan tâm. Theo đó,

sinh viên sẽ được giảng dạy chương trình đào tạo chuyên biệt của ngành. Tập trung chuyên sâu vào trau dồi kiến thức, phát triển các kỹ năng cần có để làm việc và phát triển trong quản trị khách sạn. 

Khi có nền tảng vững vàng về ngành nghề, sinh viên sẽ tự tin ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào, từ khách sạn trong và ngoài nước. Đồng thời khi có “nền” vững, bạn sẽ dễ dàng thăng tiến trong ngành.

Trường cao đẳng quốc tế Kent tập trung đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

2/ Trường cao đẳng đạt chuẩn quốc tế mang đến điều kiện học tập tốt nhất

Kent International College tự hào là môi trường mang đến cho người học cơ hội tiếp cận nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Từ chương trình giảng dạy đến điều kiện học tập, chất lượng giảng viên, chú trọng phát triển các kỹ năng của công dân toàn cầu… Tất cả nhằm giúp sinh viên Kent có điều kiện học tập và phát triển tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại luôn được nhà trường nâng cấp, đổi mới

3/ Trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về giáo dục tập trung vào thực tiễn

Quản trị khách sạn là một trong những ngành đòi hỏi cao về kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng thực tiễn. Đó là lý do, mặc dù nhân sự đông nhưng ngành quản trị khách sạn vẫn luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản.

Kent International College tự hào là môi trường giáo dục tập trung phát triển thực tiễn giúp sinh viên trang bị tốt nhất kỹ năng thực tiễn. Cụ thể, bên cạnh nền tảng lý thuyết vững vàng, sinh viên cao đẳng quản trị khách sạn tại Kent sẽ được chú trọng rèn luyện và phát triển 7 kỹ năng cần có để làm việc và thăng tiến trong ngành như:

Bên cạnh đó, các Kenter sẽ được làm việc, hỗ trợ và đồng hành giảng dạy bởi các chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành. Điều này giúp sinh viên có cái nhìn thực tế nhất và ngành, có hành trang vững vàng trước khi tốt nghiệp.

4/ Trường cao đẳng quản trị khách sạn, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Kent International College là đối tác chiến lực với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Do đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành quản trị khách sạn tại Kent sẽ tự tin làm việc tại các công ty/tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam như Vietravel Holdings, PQC Hospitality, Cty CP tập đoàn C.E.O và các khách sạn 4-5 sao tại TP. Hồ Chí Minh với các nước khác với các vị trí:

Sau khi có kinh nghiệm, phát triển và hoàn thiện năng lực bản thân, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý, tự tin ứng tuyển vào những vị trí cấp cao trong ngành tại các khách sạn trong và ngoài nước.

Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành

5/ Trường cao đẳng giảng dạy ngành quản trị khách sạn có chương trình liên kết quốc tế

Chương trình Cử nhân thực hành quốc tế tại Kent được NCFE công nhận đạt chuẩn và bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn có thể làm việc tại các khách sạn trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, Kent là một trong số ít trường cao đẳng quản trị khách sạn có chương trình liên kết quốc tế với các trường đại học quốc tế hàng đầu như Western Sydney, UWS, Westcliff, RMIT, Southern Cross University, B.H.M.S…..  

Sau 2-2.5 năm tốt nghiệp chương trình đào tạo quản trị khách sạn tại Kent, nếu sinh viên mong muốn học liên thông lên đại học có thể cân nhắc lựa chọn các trường quốc tế để tăng cơ hội làm việc và thăng tiến tại các khách sạn hàng đầu thế giới.

Với 5 thế mạnh ở trên, ngành quản trị khách sạn tại Kent International College đang thu hút đông đảo các bạn trẻ lựa chọn học tập, phát triển kỹ năng của bản thân tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm về chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Kent.

Hiện nay ở nước ta có không ít trường cao đẳng quản trị khách sạn, với những thế mạnh khác nhau. Một môi trường giảng dạy tốt nhất không nhất thiết phải là trường hot nhất. Nhưng đó chắc chắn phải là nơi sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng vững vàng nhất để “ra đời” với nghề. Kent mong rằng, bạn đủ tỉnh táo để lựa chọn đúng nơi đồng hành cùng mình trong chặng đường sắp tới. 

Đừng quên, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về cao đẳng quản trị khách sạn hay các băn khoăn về chọn trường, chọn ngành, Hotline 0888 111 818 của Kent luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

Kent International College: 18 tỷ đồng học bổng cho sinh viên nhập học năm 2021

Tốt nghiệp Cao đẳng Úc 100% cơ hội chuyển tiếp du học nước ngoài

“Ngày hội tuyển dụng 2019” của trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Giáo sư Robert Greenwood: ‘Kiến thức là cánh cửa sẽ mở khi bạn gõ’

9X trải lòng về đam mê và thành công

Exit mobile version