PHÁT ĐỘNG CUỘC THI: “KHOE ẢNH GIÁNG SINH – RINH NGAY QUÀ XỊN”

Để hưởng ứng mùa Noel một cách trọn vẹn nhất, vừa qua KIC đã tổ chức cuộc thi với chủ đề “Khoe ảnh giáng sinh – Rinh ngay quà xịn” cho các bạn Kenters thân yêu. Cuộc thi được đông đảo sinh viên đón nhận và tham gia. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc “khoe ảnh” này nhé!

Ý nghĩa đêm Noel không chỉ chất chứa trong những chiếc bánh kem, những lễ hội mà còn thể hiện qua những khoảnh khắc hằng ngày mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Để những khoảnh khắc đó được lưu giữ mãi, KIC đã phát động cuộc thi “Khoe ảnh giáng sinh – Rinh ngay quà xịn” với thông điệp mỗi bức ảnh sẽ lưu lại một kỉ niệm và ý nghĩa của riêng từng cá nhân. Nhưng chung quy đều tạo nên những kí ức chung vui vẻ và tràn ngập ấm áp và thắt chặt thêm sợi dây tình cảm của bạn bè, thầy cô tại KIC. Hãy cùng theo dõi những khoảnh khắc ý nghĩa ấy thông qua cuộc thi dưới đây nhé!

Thể lệ cuộc thi: 

  • Bước 1: Chụp ngay 1 tấm ảnh/video ở bất kỳ nơi nào trong khuôn viên trường Kent International College. Đặc biệt, tấm ảnh đó phải mang không khí Giáng Sinh nhé!

Hiện tại trước sảnh G đã được set up vô cùng DỄ THƯƠNG VÀ ẤM ÁP, các Kenter hãy đến check-in ngay nhá!

  • Bước 2: Đăng tấm ảnh/video lên trang cá nhân với chế độ công khai cùng caption của riêng bạn và đính kèm hashtag: #KentChristmas #KIC #IamKenter
  • Bước 3: Đặt lịch hẹn vào thứ 2 (28/12) để nhận kết quả

Tất cả các bạn tham gia đều có cơ hội nhận về vô vàn voucher siêu hấp dẫn. Giải thưởng ĐẶC BIỆT sẽ được trao tặng cho chủ nhân của tấm ảnh/video được đánh giá cao nhất từ Ban Giám Khảo.

       

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of