kent international college
Ngày hội sách #KIC 2022

Nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện tính cách con người. Trường cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức "Ngày hội sách #KIC 2022" với mong muốn giúp giảng viên, công nhân viên và sinh viên của Trường chia sẻ kiến thức hay ho đã tiếp thu được qua những trang sách, và cũng là nơi để mọi người có cùng niềm đam mê sách kết nối với nhau.

Ngày hội sách

1. Đối tượng tham gia:

• Sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Kent
  • Giảng viên và nhân viên trường Cao đẳng Quốc tế Kent

2. Nội dung chương trình:

• Hình thức: sự kiện tổ chức offline
  • Thể lệ:
    • Với mỗi 2 đầu sách đạt tiêu chuẩn (Nguyên vẹn, không rách rời, không tẩy xóa) người quyên góp được nhận một phiếu đổi sách.
    • Phiếu đổi sách sẽ được sử dụng để đổi sách được trưng bày trong NGÀY TRIỂN LÃM (Chi tiết tại mục 4) theo hình thức: 1 phiếu đổi lấy 1 đầu sách.
    • Không giới hạn số lần đổi sách
    • Người tham gia nộp sách tại sảnh A8 hoặc Liên hệ với phòng truyền thông.
  • Thời gian: Từ 22/04/2022 đến 29/04/2022

3. Ngày triển lãm:

• Thời gian: 12h - 18h30 Ngày 29/04/2022
  • Địa điểm: 257-A6 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Mr.Bảo (phòng truyền thông)

Hoặc qua địa chỉ email: baonsg@kent.edu.vn

kent international college
Bài viết liên quan
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
28-02-2024
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
Xem chi tiết
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
21-02-2024
Buổi gặp mặt là dịp để hai bên KENT và Lilama2 trao đổi, hợp tác nguồn lực đào tạo các ngành Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sân bay Quốc tế Long Thành.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024
14-12-2023
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024
08-12-2023
NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT: HỌC CHẤT LÀM CHILL
05-12-2023
Xem chi tiết
KHÁM PHÁ TỪ A ĐẾN Z NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
30-11-2023
Xem chi tiết
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT  HỌC CHẤT CÙNG GIẢNG VIÊN “XỊN” - LÀM THẬT NHIỀU PROJECT “ĐỈNH”
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT HỌC CHẤT CÙNG GIẢNG VIÊN “XỊN” - LÀM THẬT NHIỀU PROJECT “ĐỈNH”
30-11-2023
CHỌN CAO ĐẲNG QUỐC TẾ THAY VÌ ĐẠI HỌC: XU THẾ MỚI CỦA SINH VIÊN
16-11-2023
Hiện nay, mô hình đào tạo nghề như Cao đẳng Quốc tế không còn là “tấm vé vớt” khi rớt đại học mà được nâng lên thành sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên, vì xu thế tuyển dụng mới của doanh nghiệp đang rất chú trọng kỹ năng thực hành.
Xem chi tiết
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ KENT (KITC) TỔ CHỨC KHOÁ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN NHIẾP ẢNH CƠ BẢN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÍ MIỀN NAM
14-11-2023
Vừa qua, Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT (KITC) trực thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã tổ chức thành công khoá đào tạo ngắn hạn về Nhiếp ảnh cơ bản cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam với sự tham gia của 12 học viên là Trưởng, Phó, và Chuyên viên của công ty Công ty.
Hỗ trợ
tuyensinh@kent.edu.vn