NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 TẠI KIC CÓ GÌ VUI?

Để tri ân những người phụ nữ Việt Nam nhân dịp 20-10, KIC đã chuẩn bị sẵn những bông hoa cùng những tấm thiệp với lời chúc gửi đến toàn thể các bạn nữ. Ngoài ra các bạn nam  còn chuẩn bị thêm những phần quà đặc biệt và bất ngờ cho “phái nữ” của KIC nữa, cùng đón xem đó là những bất ngờ gì nhé!

Từ ngày 19/10, các bạn nam đã háo hức chọn lựa đặt hoa và còn chuẩn bị cả thiệp với các lời chúc vô cùng đáng yêu dành tặng cho phải nữ tại KIC rồi!

  

Sáng sớm ngày 20/10, các bạn nam đã có mặt từ rất sớm để sắp xếp các phần quà lên kệ. Ngoài ra các bạn còn rất tâm lý chuẩn bị các vật dụng trang trí để chị em mình dễ dàng check in “sống ảo” đó nha!

Các bạn nữ chỉ cần đến check in chụp ảnh tại quầy, còn lại để các bạn nam lo! Có rất nhiều phần quà bốc thăm đang chờ chị em mình đó nha! Các phần quà bao gồm: Hoa, máy xịt khoáng, gấu bông, bình nước “xịn xò”…

Đặc biệt hơn, chỉ riêng hôm nay toàn bộ “cánh mày râu” tại KIC sẽ luôn túc trực ở mọi nơi trong trường và sẵn sàn phục vụ từ chân tơ kẽ tóc cho phái nữa của mình. Ví dụ như ra vô sẽ được các bạn nam mở cửa nè, đi thang máy các bạn nam sẽ bấm giùm luôn đó. Chị em mình nhớ tranh thủ trong ngày hôm nay nhé!!!!

 

Cuối cùng, KIC xin chúc các chị em phụ nữ sẽ luôn luôn xinh đẹp như hoa và có một ngày 20-10 thật tuyệt vời nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of