Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống: Từ lý thuyết đến thực hành 5 sao

Người trẻ thời nay, không chỉ được làm việc trong các tập đoàn, công ty đa quốc gia sau khi tốt nghiệp, các bạn ấy vẫn luôn nung nấu ước mơ được “làm chủ” cho chính cơ sở, doanh nghiệp của mình.
 
Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống – Ngành nghề được đa số GenZ lựa chọn để hiện thực hoá ước mơ của mình, bắt tay vào Startup từ lúc đang ngồi trên giảng đường. Cùng tìm hiểu xem, tại trường Cao đẳng Quốc tế Kent các bạn sinh viên được đào tạo thế nào nhé!
 

1. 70% thời lượng đào tạo là thực hành

Sinh viên được trang bị các kiến thức cần thiết trong ngành như: Nghiệp vụ nhà hàng, Nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị tiệc và hội nghị, Quản lý kinh doanh rượu
Đặc biệt, các học phần “Khởi nghiệp Kinh doanh và các kỹ năng làm việc” luôn được nhà trường dành nhiều thời gian đồng hành cùng sinh viên.
 
cơ sở lí thuyết ngành nhà hàng khách sạn

 

2. Phòng thực hành “xịn xò” khi học Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

KENT Restaurant và KENT Bar “chuẩn 5 sao” dành riêng cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống. Với hơn 70% thời lượng đào tạo toàn khoá, sinh viên được chú trọng thực hành, đảm bảo vững tay nghề và tự tin làm việc khi đang là sinh viên.

Đặc biệt, phóng tầm mắt nhìn ra từ Kent Bar, Kent Restaurant bạn sẽ thấy Sài Gòn buổi sớm hay ráng chiều đẹp làm sao! Landmark và Bitexco thu gọn trong ánh nhìn của bạn, chill cùng ly cocktail với nhóm bạn thân là tuyệt nhất!
 

3. Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống thực tập và làm việc tại nhà hàng 5 sao:

Các tiết học thực hành ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Kent

 

Không chỉ riêng TP.HCM, sinh viên Kent được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp, nhà hàng, resort cao cấp tại Thành phố Đảo Ngọc – Phú Quốc.

Việc thực hiện song song giữa thực hành tại trường và trải nghiệm môi trường thực tế tại doanh nghiệp quốc tế 5 sao, sinh viên Kent được tiếp cận và học hỏi những kinh nghiệm hữu ích.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tuyển sinh ngành Quản trị Nhà hang và Dịch vụ ăn uống ở cả hai chương trình đào tạo: Chất lượng cao và Quốc tế đạt chuẩn QAA của Anh Quốc. Trường KENT cũng đặc biệt áp dụng chương trình học bổng 30% tổng học phí năm nhất cho tất cả sinh viên nhập học năm 2021 và gói quà tặng Tân sinh viên có tổng giá trị lên đến 39.000.000 đồng/ sinh viên (tuỳ vào ngành học, chương trình học và cơ cấu hoàn thiện học phí)

Chọn KENT – Chọn tương lai vững chắc!

Chi tiết học bổng nhập học 2021: https://kent.edu.vn/hoc-bong-2021/
Tìm hiểu các ngành đào tạo tại Kent: https://kent.edu.vn/tuyen-sinh-2021/
Form đăng ký xét tuyển online 2021: https://kent.edu.vn/dang-ky-hoc-ba/

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x