MỪNG KỶ NIỆM 25 NĂM CỦA TẬP ĐOÀN DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETRAVEL: NƠI THỰC TẬP CHẤT LƯỢNG CAO CHO SINH VIÊN KENT

Nhân dịp Vietravel Airlines vừa ra mắt và khánh thành chuyến bay đầu tiên, tập đoàn Vietravel chính thức chọn trường Cao đẳng Quốc tế Kent là nơi đào tạo nguồn nhân lực độc quyền và là nơi tiếp nhận chủ chốt các sinh viên thực tập từ KIC.

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội được trải nghiệm và làm việc tại một môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp đồng thời giúp sinh viên hoàn thành xuất sắc luận án tốt nghiệp, tập đoàn Vietravel chính thức mở ra chính sách tiếp nhận sinh viên thực tập ở mọi ngành nghề. Hơn thế nữa, trường Cao đẳng Quốc tế Kent tự hào khi được trở thành nơi đào tạo chủ chốt cung cấp nhân lực ở mọi lĩnh vực liên quan đến Hàng Không. 

Gần 20 năm giảng dạy và phát triển, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã cho ra đời những lớp sinh viên tốt nghiệp với kiến thức chuyên ngành xuất sắc, bắt kịp xu hướng thời đại. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp tại Kent còn có kỹ năng mềm, kỹ năng văn phòng và trình độ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Vì thế, nhà trường luôn tự hào khi gửi sinh viên đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước để thực tập. 

 

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x