MR. CRIS MONROE – INSPIRATIONAL LECTURER – NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG

Để lựa chọn môi trường học Tiếng Anh, ngoài những khía cạnh như chất lượng chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, học phí, học viên cũng xem xét rất nhiều về yếu tố giảng viên nơi đó. Bên cạnh vấn đề chuyên môn thì sự tâm huyết, mức độ tận tụy, và nhiệt tình với học viên của mình là một trong những lý do chính để học viên quyết định vào học.

Hãy cùng Kent International College lắng nghe tâm sự của Mr. Cris Monroe, Thạc sĩ Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Makati – Philippines để hiểu hơn về tâm huyết với nghề và trải nghiệm giảng dạy của Thầy.

Mr.Cris Monroe

Thầy Monroe chia sẻ với hơn 15 năm cộng tác giảng dạy tại Kent, Thầy đã được làm việc với rất nhiều học viên, đặc biệt là những bạn có ý định du học Anh, Úc hay thậm chí là Mỹ. Với phương châm vừa học vừa chơi, Thầy luôn mong muốn mang đến cho học viên cảm giác thoải mái, thân thiện và truyền cảm hứng tự chủ trong việc học Tiếng Anh bằng cách thiết kế nhiều hoạt động dạy và học khác nhau như tổ chức cắm trại, dã ngoại tại những địa điểm khác nhau như bãi biển, quán cà phê, công viên. Phương pháp giảng dạy của thầy luôn được cập nhật để tối đa hóa khả năng tương tác giữa giảng viên với học viên cũng như giữa học viên với nhau. Từ đó gắn kết mối quan hệ thầy trò. Bên cạnh đó, Thầy cảm thấy rất hãnh diện, tự hào vì có thể có được sự tôn trọng của học viên. Giảng dạy tại Kent là một trong những trải nghiệm khó quên đối với thầy.

Cảm nhận của học viên Trần Ngọc Ái Nhi đang học lớp IELTS 4.0-4.5 của thầy: “Thầy Monroe có những bài dạy thú vị qua các trò chơi nên em cảm thấy buổi học không nhàm chán. Thầy còn có những quy định riêng của lớp như không nói tiếng Việt trong một khoản thời gian nào đó nhằm giúp các bạn chủ động hơn trong việc nói tiếng Anh. Ngoài ra thầy còn rất nhiệt tình giúp đỡ các bạn sữa và phát âm sai. Thầy dạy dễ nghe, dễ hiểu và dễ tiếp thu”.

Em Ánh Trúc cho biết: “Thầy Monroe cho em những giờ học thú vị. Phát âm của Thầy dễ nghe. Khi em học với Thầy, lớp ko bị thụ động vì thầy có nhiều trò chơi tạo cảm hứng, cạnh tranh hấp dẫn. Ngoài ra, Thầy đặt mục tiêu là một buổi phải thuộc 5 từ vựng”.

“Thầy Monroe rất kiên nhẫn giúp học viên từng chút một. Khi mình bị yếu phần phát âm thì Thầy giúp mình bằng nhưng bài tập thực tế với hoàn cảnh của bản thân. Trong lớp mình nói hơi chậm thì thầy cũng rất kiên nhẫn nghe hết câu và giúp mình sửa sai. Cách dạy của Thầy rất tự nhiên, không bị gò bó hay rập khuôn nên mình cảm thấy rất thoải mái khi học với thầy”. Em Bắc tâm sự.

Em Khang nói: “Em thấy cách dạy thầy Monroe rất thú vị. Thầy luôn tìm cách để lớp học trở nên sôi động và đỡ nhàm chán trong quá trình học chẳng hạn như Thầy có tạo ra nhiều trò chơi vừa tạo ra tính cạnh tranh vừa giúp tụi em luyện nhớ từ vựng”.

Thầy Cris Monroe là một trong những giảng viên nam của Kent International College được rất nhiều học viên quý mến. Các bạn có tò mò về thầy không? Hãy đến Kent và cảm nhận trực tiếp nhé. Kent International College luôn rộng mở chào đón các bạn.

Cập nhật các thông tin tuyển sinh mới nhất của Kent tại: https://kent.edu.vn/hoc-bong-2021/

0 0 vote
Article Rating
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x