LỄ TỐT NGHIỆP CÁC KHOÁ HỌC NGẮN HẠN & TALKSHOW: THE STORY OF EVENT CONCEPT MANAGAMENT

Tối ngày 17/04/2021, Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent trực thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã tổ chức thành công Lễ trao Chứng nhận Tốt nghiệp các khoá học ngắn hạn & Talkshow: The Story of Event Concept Managament dành cho các anh chị học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo trong thời gian qua. 

Diễn giả Timothy Lai Trí Thiêm.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent là nơi đào tạo các chương trình nghiệp vụ trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề, bám sát thực tế, học nhanh – làm ngay cho hầu hết các anh chị học viên có nguyện vọng thăng tiến nhanh trong công việc. Trong Lễ trao Chứng nhận Tốt nghiệp lần này, Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent chúc mừng các anh chị học viên thuộc các lớp: 

  • Digital Marketing
  • Thiết kế Nội thất
  • Thiết kế Đồ hoạ
  • Sản xuất Phim
  • Thiết kế Thời trang
  • Tổ chức và Quản lý sự kiện
  • Nghiệp vụ bán vé máy bay

Chương trình học tại Kent được xây dựng áp dụng tính thực tiễn cao, bên cạnh lý thuyết học viên sẽ được thực hành song song và bài tập cụ thể để vận dụng thật tốt kiến thức được tiếp thu trên lớp. Với hình thức: cá nhân và tập thể (theo nhóm), giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và truyền cảm hứng tốt trong bài giảng, học viên có thể rèn luyện kỹ năng mềm như làm việc nhóm và làm việc độc lập. Đây là một trong các kỹ năng cần thiết của một người nhân viên tại bất kỳ công ty nào. 

Ghi nhận những nổ lực của anh chị học viên đã học tập nghiêm túc để tích luỹ kiến thức, Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent đã trao tặng Học bổng 100% và Học bổng 50% cho các cá nhân đạt điểm cao nhất trong thời gian qua. 

Các học viên xuất sắc nhận học bổng từ Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent.

Ngoài trao chứng nhận cho các anh chị hoàn thanh xuất sắc khoá này trong thời gian qua, các anh chị học viên còn được lắng nghe những chia sẻ từ Diễn giả Timothy Lai Trí Thiêm với chủ đề: The Story of Event Concept Managament. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã mang đến một luồng gió mới trong việc tổ chức sự kiện từ ý tưởng, vật dụng cần thiết đến cách bày trí phù hợp theo chủ đề đã định trước. 

Diễn giả Timothy Lai Trí Thiêm.

Hy vọng với kiến thức được học tại Kent, đặc biệt là Chứng nhận tốt nghiệp được cấp bởi Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent, anh chị học viên có thêm “vũ khí” và tự tin phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ trao Chứng nhận Tốt nghiệp: 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x