LỄ TỔNG KẾT THỰC TẬP SINH VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG TẠI SAGS

Sau hơn 500 giờ thực tập và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không: ” Chuyên nghiệp – Thân thiện – Trách nhiệm – Trưởng thành ” là những đánh giá tích cực từ phía Ban lãnh đạo công ty SAGS. 

Sinh viên Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không, Ban giám hiệu và Ban lãnh đạo SAGS.

Công ty Cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (SAGS) là đơn vị tiếp nhận các bạn sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không đến thực tập và trải nghiệm công việc tại doanh nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học tập trên lớp. Với nhiều vị trí khác nhau, các bạn sinh viên được SAGS sắp xếp và phân bổ luân phiên trong suốt quá trình thực tập nhằm củng cố các lý thuyết được học và vận dụng vào thực tế nhằm hỗ trợ hành khách trước khi lên tàu bay. Với hơn 500 giờ được làm việc cùng các anh chị SAGS, ngoài việc trang bị những kỹ năng cần thiết, sinh viên Kent còn được trao dồi những bài học thực tế trong lúc thực chiến. 

Tại Lễ Tổng kết Thực tập vừa qua, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không được nhìn lại các hình ảnh từ ngày đầu thực tập và lắng nghe những chia sẻ, nhận xét, đánh giá từ phía Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn.

Bà Lê Thị Hoàng Oanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty SAGS phát biểu tại buổi lễ.

” Chuyên nghiệp – Thân thiện – Trách nghiệm – Trưởng thành “ là những đánh giá từ phía Ban lãnh đạo SAGS đối với sinh viên Kent trong thời gian thực tập tại doanh nghiệp. SAGS luôn đề cao sự nghiêm túc trong việc chấp hành thời gian làm việc đúng giờ của sinh viên Kent. Song song đó, các bạn KAAVIK18 sẽ được sắp xếp trở thành nhân viên chính thức trong thời gian sắp tới.

Đại diện trường Cao đẳng Quốc tế Kent, cô Lý Thị Mỹ Hạnh và thầy Nguyễn Văn Tẩn – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi tặng Ban lãnh đạo SAGS lẵng hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent luôn tự hào là nơi đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không – Hiện thực hoá ước mơ của những ai đam mê về lĩnh vực này. 
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x