Khoa Hàng không

Ngành hàng không hiện là ngành dịch vụ mũi nhọn của Việt Nam với sự ra đời của nhiều hãng hàng không mới, đem lại đa dạng các vị trí công việc cùng mức thu nhập hấp dẫn. Khoa Hàng Không ra đời với mong muốn đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức vững chắc để tự tin hòa nhập và làm việc tại các doanh nghiệp hàng không trong nước lẫn quốc tế.

Sinh viên theo học khoa Hàng không sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực hàng không, thực hành bằng mô hình mô phỏng quá trình khai thác tàu bay và sân bay quốc tế, trải nghiệm hoạt động khởi nghiệp sáng tạo cùng cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp hàng không lớn: Vietravel Airline, Bamboo Airways, SAGS, SAECO..

Đăng ký ngay

Khoa quản trị – công nghệ ứng dụng

Khoa Quản trị và Công nghệ ứng dụng của trường Cao đẳng quốc tế Kent được thành lập nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức được cập nhật liên tục, kỹ năng giao tiếp và quản lý trong nhiều lĩnh vực đa dạng từ: Marketing, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử đến Thiết kế thời trang, Truyền thông đa phương tiện..

Khoa cũng tập trung đào tạo các kĩ năng mềm cần thiết cho sinh viên như kĩ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm… nhằm trang bị cho sinh viên hành trang cần thiết nhất trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Đăng ký ngay

Khoa Quản trị – Du lịch

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là khối ngành dịch vụ hiếu khách được đông đảo GenZ theo đuổi hiện nay vì sự trải nghiệm mới mẻ, môi trường chuyên nghiệp và những cơ hội làm việc hấp dẫn.

Với 3 chuyên ngành chính: Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch, sinh viên khoa Quản trị – Du lịch được đào tạo vững kiến thức và chắc kỹ năng chuyên môn. Khoa có mạng lưới liên kết với các khách sạn, resort 5 sao, công ty du lịch lớn: Phú Quốc Emerald Bay, Vietravel Holdings, Best Western Sonasea, Sheraton, Hotel Equatorial… nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực tập và việc làm ngay khi tốt nghiệp

Đăng ký ngay

Trường Quốc tế học phí Việt nam

Nhận ngay học bổng – khuyến học lên đến 10.000.000đ.