Kent International College tuyển sinh học kỳ mùa xuân 2020

Bạn đã tốt nghiệp THPT nhưng vẫn chưa tìm được “bến đỗ” phù hợp?
Bạn phải trì hoãn việc nhập học 2019 vì những lý do như sức khỏe, nguyện vọng, hoàn cảnh, tài chính…?
Bạn đang theo học không đúng ngành yêu thích, cảm thấy tương lai thật “mù mịt”?
Bạn đang mòn mỏi chờ đợi kỳ thi tuyển sinh đại học 2020?
Hay bạn muốn nhập học ngay vào Học kỳ mùa Xuân này?

Bạn đang đợi thi đại học hay muốn nhập học ngay?

Hầu hết các trường lớn trên thế giới sẽ có hai mùa tuyển sinh: Học kỳ Mùa Thu (bắt đầu từ tháng 8 và kết thúc vào tháng 12 hoặc tháng 1 năm sau) và Học kỳ Mùa Xuân (bắt đầu từ tháng 1 kết thúc vào tháng 5). Ngay tại Việt Nam, Kent International College (Kent Việt Nam) thông báo cho các thí sinh và phụ huynh đang quan tâm đến phương thức xét học bạ THPT – tuyển thẳng trong Học kỳ Mùa Xuân 2020.
Một điểm đáng lưu ý, phương thức xét học bạ THPT – tuyển thẳng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh. Sở dĩ phương thức này đang chiếm ưu thế vì các điều kiện xét tuyển đã được thí sinh chuẩn bị trước để chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển. Thực tế, điểm học bạ THPT cũng là những “con số biết nói” – chứng minh kết quả học tập khách quan và toàn diện của từng thí sinh. Bên cạnh đó, nếu các thí sinh và bậc phụ huynh còn đang phân vân vì những lý do kể trên thì hãy cân nhắc để đưa ra quyết định đầu tư cho việc học tập ngay trong Học kỳ Mùa Xuân 2020 này!

Một lựa chọn học tập thông minh là khi bạn chọn đúng ngành học yêu thích tại ngôi trường có chương trình đào tạo chất lượng mang đến những điều kiện đảm bảo có lợi ích nhiều mặt cho bản thân.
Hơn 17 năm qua, Kent International College (Kent Việt Nam) luôn nỗ lực mang đến những ưu thế vượt trội thông qua chương trình đào tạo Cử nhân thực hành Anh Quốc với trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập.
Đăng ký nhập học chương trình Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc tại Kent International College, các bạn sẽ được:
+ Lựa chọn 1 trong 10 ngành đào tạo mũi nhọn, có tính thực tiễn cao.
+ Hoạt động hội sinh viên đa dạng, năng động.
+ 100% sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên.
+ Học một trường – Nhận hai bằng song song: bằng Cử Nhân Thực Hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE – Vương quốc Anh và Bằng Cử Nhân Thực Hành do Kent cấp.
+ Bằng cấp được quốc tế công nhận. Cơ hội lựa chọn chuyển tiếp qua hơn 19 trường đối tác của Kent tại Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, Thái Lan…
+ Đặc biệt, ưu tiên tuyển dụng, cơ hội việc làm tại các đối tác doanh nghiệp uy tín hàng đầu như: Vietravel, Novaland,Vinpearl, World Trans, CDIMEX…
 Với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn” và tiêu chí mở rộng cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ THPT, chủ động nắm bắt cơ hội 100% trúng tuyển.
ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:
+ Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
+ Chỉ xét học bạ lớp 12, không thi tuyển đầu vào.
+ Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào.
Kent International College có chính sách tuyển sinh linh động thông qua các đợt xét tuyển bổ sung hoặc gia hạn cho các sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào các lớp chuyên ngành sẵn có. Sinh viên được hỗ trợ hoàn thiện hồ sợ nhập học ngay trong Học kỳ Mùa Xuân 2020.

Kent International College thông báo tuyển sinh Học kỳ Mùa Xuân 2020

chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc
Hồ sơ nhập học bao gồm:
1/ Bản photo công chứng học bạ THPT.
2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có thể bổ sung sau).
3/ Đơn đăng ký nhập học tải về tại: go.kent.edu.vn/dknh
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

 

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x