Kent English Club sôi nổi với hoạt động ngoại khóa mừng ngày phụ nữ việt nam

20/10/2019

Kent English Club (KEC) tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 với nhiều hoạt động giáo dục bổ ích và sôi nổi, quy tụ đông đảo các bạn sinh viên Kent có niềm yêu thích ngôn ngữ toàn cầu – tiếng Anh.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam của Kent English Club

Mở đầu buổi sinh hoạt là những trò chơi bằng tiếng Anh rất năng động và thú vị, đòi hỏi ở người chơi sự nhạy bén về ngôn ngữ. Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn tổ chức các hoạt động sôi nổi, giao lưu trao đổi học hỏi. Đồng thời, sinh viên Kent còn có được những trải nghiệm thực tế trong việc luyện tập giao tiếp với giảng viên người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Hân hoan chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam, phái nam quà tặng cùng những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho phái nữ đang hiện diện tại sự kiện. Buổi sinh hoạt của CLB tiếng Anh đã diễn ra trong không khí thân thiện, vui vẻ và kết nối các bạn trẻ.

Không khí sôi nổi chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Các buổi sinh hoạt của KEC được tổ chức đều đặn hằng tháng và đa dạng về hình thức (Indoor Speaking Activities, Outdoor Activities, English through Songs, Field Trips…) nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho sinh viên của Kent; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh để sinh viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ kỹ năng sống và đặc biệt là tìm thấy động lực cho việc làm chủ tiếng Anh của mình. Đến với Kent English Club, bạn sẽ góp nhặt được cho bản thân mình những điều hữu ích như: – Rèn kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua hoạt động nhóm: trao đổi, thảo luận, trò chuyện… – Rèn kỹ năng ứng xử linh hoạt, hợp lý trong các tình huống. – Phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các chủ đề mang tính thời sự, văn hóa, xã hội, và cuộc sống. Qua mỗi buổi sinh hoạt tại KEC sẽ không chỉ giúp bạn sinh viên dần xóa bỏ đi được sự nhút nhát, rụt rè trong giao tiếp bằng tiếng Anh, và nhất là thói quen ngại nói, ngại phản xạ khi giao tiếng bằng thứ ngôn ngữ không phải mẹ đẻ. Và đây, cũng là cơ hội để các bạn có cùng sở thích, đam mê kết nối với nhau.

Kent English Club thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động bổ ích

Có thể nhận định, tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng để kết nối và đó cũng công cụ giúp người học đạt được được các mục tiêu lớn lao khác. Vì thế, các khóa học tiếng Anh tại Kent International College có thể giúp học viên đạt được thành công một cách thiết thực nhất, tiến bộ trong từng giờ học trên lớp. Các học viên sẽ được đào tạo không chỉ là kỹ năng ngoại ngữ, mà còn được học theo phương pháp giáo dục chuẩn mực, trải nghiệm thực tế, nâng cao sự tự tin và nhận thức đa chiều,… Học viên được rèn luyện tư duy sắc bén đồng thời được hướng dẫn để thể hiện tư duy của bản thân, và song song với đó, học viên biết cách sử dụng Anh ngữ để thể hiện tư duy của mình. Hãy chinh phục Anh ngữ tại Kent ngay từ hôm nay, và để Kent tiếp sức cho ước mơ của bạn. Mời bạn xem thêm một số hình ảnh thú vị về buổi sinh hoạt ngoại khóa chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam của Kent English Club:

KENT INTERNATIONAL COLLEGE 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456. 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of