Kent cùng bookmedi phát động cuộc thi review sách “what’s your story?”

14/10/2019

Kent International College xin thông báo đến bạn thông tin về một sân chơi lành mạnh với nguồn kiến thức bổ ích đến từ kho sách hay của BOOKMEDI, với đa dạng các thể loại sách cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sách ngoại văn, đến nay BOOKMEDI (thuộc CTCP XNK và phát triển văn hóa – CDIMEX) đã có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sáng tạo với trình độ cao đồng thời thiết lập được thị trường phân phối sách báo và các dịch vụ văn hóa rộng rãi trong và ngoài nước. Kent International College vinh dự và tự hào khi trở thành đối tác ký kết tuyển dụng với CDIMEX.

Cuộc thi review sách với chủ đề “WHAT’S THE STORY” do tổ chức BOOKMEDI sẽ là nơi thể hiện đam mê bùng nổ, các cuộc tranh tài của các bạn đọc yêu sách, xây dựng tinh thần gắn kết thông điệp GOOD FRIENDS, GOOD BOOKS.

TÌM HIỂU NGAY CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI:

 Bài dự thi bao gồm:

 +) 1 bài review về cuốn sách bạn tâm đắc nhất với nội dung khoảng từ 300 đến dưới 1000 chữ.

 +) 1 hình ảnh chụp cuốn sách đó theo phong cách riêng của bạn.  Cách thức gửi bài dự thi:

+) Gửi bài và hình ảnh về Fanpage/Instagram Bookmedi.vn INBOX & gửi kèm file word/ link drive với 2 trang * thông tin như bên dưới  – Gửi bài qua link: https://forms.gle/tfTGNbD5zVocLb2b7  – Gửi bài qua địa chỉ Email của BOOKMEDI: hi.bookmedi@gmail.com

Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 1/10 – 25/10  

GIẢI THƯỞNG: 

+) 01 GIẢI NHẤT: 1.000.000 tiền mặt + 1 Vali Pack n Go trị giá 1.650.000đ +) 02 GIẢI NHÌ: Voucher mua hàng trị giá 500.000đ + 1 Vali Pack n Go trị giá 1.650.000đ +) 02 GIẢI BA: Voucher mua hàng trị giá 300.000đ + 1 balo Pack n Go trị giá 199.000đ Và các giải thưởng phụ sau đây: +) 10 Giải khuyến khích (Top 10 bài thi vào chung kết): Voucher mua hàng trị giá 200.000đ +) 1 Giải hình ảnh bìa sách ấn tượng nhất do BGK chấm: Voucher mua hàng trị giá 300.000đ

Ngoài ra, tất cả các bạn tham gia cuộc thi sẽ được tặng coupon 100.000đ khi mua sản phẩm tại Bookmedi (áp dụng đơn hàng từ 299.000đ)  

TIÊU CHÍ XÉT DUYỆT BÀI THI:

Dựa trên lượt tương tác: lượt like, share, comment của độc giả. – 1 like = 1 điểm, các biểu tượng cảm xúc còn lại: 2 điểm. – 1 comment = 2 điểm (comment phải nói lên được ý kiến, nhận xét của độc giả về bài của tác giả, phải thể hiện được sự am hiểu cũng như có thể tranh luận với tác giả.) – 1 share = 5 điểm.

Bài dự thi sẽ được xét duyệt và đăng trên fanpage của BOOKMEDI.VN trong vòng 1 ngày từ lúc thí sinh gửi bài dự thi.

Các bạn gửi bài càng sớm thì sẽ càng có nhiều cơ hội để tích điểm tương tác của mình. Lưu ý điểm chỉ được tính sau khi các bạn đã like page.

LƯU Ý TỪ CUỘC THI:

– BOOKMEDI có quyền sử dụng bài thi của bạn trên các phương tiện truyền thông.

– Không sử dụng các từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

– Không viết với nội dung xúc phạm người khác, nhà xuất bản, nhà cung cấp, tác giả (đối với sách) và không bàn về chính trị.

– Bài review phải dựa trên cảm nhận thực tế và quan điểm cá nhân, không sao chép của người khác hoặc trích dẫn phải ghi rõ nguồn cụ thể.

– Nội dung bài review đảm bảo chưa tham gia và đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào được tổ chức trước đây.

– Thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi, BOOKMEDI không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền.

– Trong trường hợp Tác phẩm đạt giải bị phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức sẽ hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng.

Kent International College cùng BOOKMEDI chúc bạn đọc tham dự cuộc thi may mắn và có nhiều trải nghiệm thú vị về văn hóa đọc với những cuốn sách hay.

MỌI CHI TIẾT CUỘC THI XIN LIÊN HỆ

Website: https://bookmedi.vn/ Địa chỉ công ty: 14C Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Hotline: 028 399 70829 Email: hi@bookmedi.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of