HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG LÀM VIỆC Ở ĐÂU?

Học ngành hàng không làm việc ở đâu? Hàng không là một trong những ngành nghề thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong những năm gần đây. Cơ hội nghề nghiệp ngành hàng không? Cùng Kent International College đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Học ngành hàng không làm việc ở đâu?

Trong ngành hàng không, bạn có thể lựa chọn làm việc tại: Học ngành hàng không làm việc ở đâu

 • Các hãng hàng không: Ở Việt Nam có các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Công ty bay dịch vụ VASCO, công ty bay dịch vụ dầu khí SFC…
 • Các cảng hàng không: là tổ hợp công trình bao gồm sân bay, nhà ga và các trang thiết bị, công trình mặt đất cần thiết khác được sử dụng cho máy bay đi và đến, thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không. Việt Nam có 3 cụm cảng hàng không ở ba khu vực Bắc, Ttrung, Nam gồm 20 cảng hàng không.
 • Các trung tâm quản lý bay: là đơn vị có chức năng điều hành, cung ứng dịch vụ không lưu và các dịch vụ phụ trợ khác nhằm đảm bảo an toàn, điều hòa và có hiệu quả cho tất cả các máy bay dân dụng hoạt động tại các cảng hàng không. Hiện chúng ta có ba trung tâm quản lý bay: Nội Bài (miền Bắc), Đà Nẵng (miền Trung), Tân Sơn Nhất (miền Nam).
  Học ngành hàng không làm việc ở đâu
  Học ngành hàng không làm việc ở đâu

Làm việc tại các hãng hàng không hay các cảng hàng không, bạn sẽ luôn sống trong không khí của sự vận động liên tục cho các chuyến bay với nhiều cơ hội tiếp xúc với những khuôn mặt mới đến từ bốn phương trời. Bạn cũng có nhiều cơ hội được đi máy bay miễn phí hoặc giảm giá, như một chính sách đãi ngộ của các hãng hàng không với nhân viên của mình. Giờ giấc làm việc trong ngành hàng không cũng khá khắc nghiệt. Công việc ở một số bộ phận phải làm ca đêm, trong cả ngày nghỉ cuối tuần và lễ tết. Một số vị trí như nhân viên làm việc ở sân bay được yêu cầu làm việc ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết với những công việc khá nặng nhọc.

Tương lai ngành vận tải hàng khôngHọc ngành hàng không làm việc ở đâu

Vận tải hàng không là một ngành có tốc độ tăng trưởng rất nhanh, nhu cầu tuyển dụng lớn và luôn tuyển công khai thành từng đợt hoặc quanh năm, tùy nhu cầu của từng bộ phận. Nhiều loại hình công việc chỉ tuyển người có trình độ lao động phổ thông. Nếu thuộc đội ngũ nhân lực chất lượng cao trong ngành, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định và học tập, tu dưỡng.Học ngành hàng không làm việc ở đâu

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp Học ngành hàng không làm việc ở đâu

Với uy tín & chất lượng đào tạo của mình, KENT ký cam kết tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airline, Vietjet, Công ty vận tải Hàng không, kinh doanh mặt đất…

Học ngành hàng không làm việc ở đâu
Học ngành hàng không làm việc ở đâu

Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không Học ngành hàng không làm việc ở đâu
(Aviation Management)
BẰNG CẤP Học ngành hàng không làm việc ở đâu

 • Bằng Cử nhân Thực hành (Advanced Diploma) được cấp bởi Kent International College. Chứng nhận NCFE (được kiểm định bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE Anh Quốc) xác nhận về việc sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo.
 • Văn bằng được chấp nhận làm việc tại nước ngoài và có giá trị trên thị trường lao động Quốc tế, các Tập đoàn đa quốc gia.
 • Kiểm định của NCFE đảm bảo rằng chương trình đào tạo của Kent là chương trình đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của hệ thống giáo dục Anh Quốc.

Kent International College

 •  (028) 7300 3969 – 1900 6456
 •  Hotline: – 0938 762 456
 •  info@kent.edu.vn
 •  219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
 •  www.kent.edu.vn

 

 

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x