Giới thiệu kent international college

Với phương châm giáo dục thực tiễn và mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003.

Qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo hơn 2000 sinh viên các chuyên ngành chủ lực về kinh tế, KENT đã khẳng định chất lượng đào tạo và gắn kết đội ngũ giảng viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. 

Hiện nay, Cao đẳng quốc tế Kent đang có 3 khoa chính: Khoa Hàng không, Khoa Công nghệ ứng dụng, Khoa Du lịch & Nhà hàng khách sạn và 2 Trung tâm đào tạo chuyên môn: Trung tâm quốc tế Kent, Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Hàng không nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của các sinh viên.

Xem ngay
Giới thiệu kent international college

Thông điệp thầy Hiệu Trưởng

Kính chào quý phụ huynh và các em học sinh

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Kent International College, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Đến với Kent International College, các bận sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên, lộ trình học tập linh hoạt và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm học tập khác biệt tại Kent International College không chỉ làm giàu thêm vốn kiến thức, hiểu biết cho các bạn trẻ Việt Nam mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết mà xã hội và các doanh nghiệp đang cần.

Trân trọng,
Giáo sư Robert P Greenwood
Hiệu Trưởng Danh Dự
hinh
kent international college
Giới thiệu
hinh

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được công nhận là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu Việt Nam về giáo dục tập trung và thực tiễn.

Mang sứ mệnh nâng tầm tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam và phục vụ cộng đồng thông qua việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế bao gồm: Phương châm giảng dạy mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn theo mô hình "doanh nghiệp trong lớp học".

Hầu hết giảng viên tham gia giảng dạy tại Kent đếu tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các trường Đại học nước ngoài, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các Công ty trong nước và ngoài nước có các chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc) đáp ứng với tiêu chí Nhà giáo theo quy định của Bộ GD&ĐT Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Hệ thống cơ sở vật chất
kent international college
Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi
Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trường Cao đẳng quốc tế Kent - Kent International College định hướng trở thành tổ chức đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Nguồn nhân lực là tài sản quý báu và nền tảng phát triển của tổ chức. Chúng tôi xác định đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được ưu tiên hàng đầu.
Tạo môi trường cho người dạy, người học và toàn bộ thành viên trong tổ chức có nguồn cảm hứng mạnh mẽ, không ngừng học hỏi, phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn.
Liên kết với các tổ chức đào tạo có kinh nghiệm và uy tín trên thế giới để liên tục cải tiến nội dung, chương trình, áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại. Đồng thời, trao đổi, chia sẻ về giáo viên, sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu đào tạo đi đôi với huấn luyện thực hành, giúp người học phát triển toàn diện, có khả năng làm việc trong thời gian học tập.
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
Chính trực: Minh bạch từ chủ trương đến kế hoạch hành động, duy trì kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp.
Trách nhiệm: Thực hiện trách nhiệm xã hội bằng duy trì và cải tiến chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của cán bộ, nhân viên, sinh viên và cổ đông. Giúp đỡ cộng đồng qua các chương trình thiện nguyện.
Kết nối: Chúng tôi gắn kết mọi người trong nội bộ tổ chức, kết nối sinh viên với doanh nghiệp, với thế giới và đặc biệt với môi trường công việc giúp sinh viên nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm và tối ưu hóa trải nghiệm trong thời gian học tập.
Bền vững: Luôn thực hiện các giải pháp để mang lại giá trị bền vững cho tổ chức và sinh viên.
kent international college
Lịch sử hình thành và phát triển
2003
Liên doanh giữa Kent Institute of Business and Technology (KIBT) và Trường Cán bộ Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) được thành lập với tên Trung tâm Đào tạo Kent - CBAM về công nghệ thông tin và anh ngữ. Trụ sở đặt tại Quận 3, TP.HCM. Cung cấp các khóa ngắn hạn về Anh ngữ và Công nghệ thông tin.
2004
Đổi tên thành Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent.
2006
Được công nhận là trường Cao đẳng. Được cấp phép đào tạo các khóa: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Du lịch, Thương mại, Anh ngữ và theo chương trình Cao đẳng được BGD&ĐT phê chuẩn.
2008
Được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo các chương trình Diploma và Advanced Diploma các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Quản trị marketing. Thành lập Công ty TNHH Quốc tế Kent sở hữu dự án đầu tư Kent Hợp tác với Eirst Media.
2015
Design School để triển khai đào tạo các khóa Advanced Diploma.
2016
Trở thành đối tác đào tạo quốc tế của American Hotel & Lodging Educational Institute (AHLEI) và cung cấp khóa quản trị nhà hàng. Được cấp phép đào tạo chương trình Cử nhân Thực hành do Kent cấp bằng trong các lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống. Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Quốc tế Kent.
2017
Ký kết hợp tác với 2 trường Úc, 5 trường Đại học Anh, và 4 trường Đại học Hoa Kỳ.
2019
Đạt chuẩn đào tạo ATO của Cục Hàng Không Việt Nam.
2020
Được cục Hàng không Dân dụng Việt Nam (CAAV) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ nhân viên Hàng không. Được NCFE công nhận chất lượng Grade 1s cho sự Xuất sắc trong hệ thống Quản lý & Vận hành, cơ sở vật chất, nhân lực, bài thi, quy trình kiểm tra nội bộ khi triển khai các chương trình đào tạo Cử nhân Thực hành Quốc tế.
2022
Hoàn công cơ sở Trường học mới tại địa chỉ: 531 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò vấp, TP.HCM Ký kết hợp đồng huấn luyện Tiếp viên Hàng không Vietravel Airlines. Lễ trao bảng công nhận hội viên tập thể của quỹ học bổng Vừ A Dính & CLB Vì Trường Sa - Hoàng Sa thân yêu. Lễ khánh thành Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.
Phương châm giáo dục

Phương châm giảng dạy của trường Kent là mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn theo mô hình “doanh nghiệp trong lớp học”.

Hầu hết giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Cử nhân Quốc tế tại Kent International College đều tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các truờng Đại học nước ngoài. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các Công ty trong nước và ngoài nước có các chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc) đáp ứng với tiêu chí nhà giáo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TESOL, CELTA, TEFL) tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ được huấn luyện những phương pháp giảng dạy mới, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thân thiện, năng động và tâm huyết.

Kent International College là đối tác chiến lược của tổ chức Quốc tế uy tín về giảng dạy tiếng Anh British Council tại Hồ Chí Minh.

hinh
kent international college
Giấy phép & công nhận
Được cấp phép bởi Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam để cung cấp các chương trình cử nhân quốc tế 3+1, 2+2 & các khóa ngắn hạn tại Việt Nam.
 
Các khóa đào tạo được kiểm định 7 chất lượng bởi cơ quan kiểm định của Úc (ASQA), Hoa kỳ (AHLA).
 
Chương trình Cử nhân quốc tế 3+1 được xây dựng theo khung chuẩn của Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục (QAA) của Anh Quốc.

 

hinh
Giáo viên tiêu biểu
Giáo viên xuất sắc nhất trong năm
Thầy Hữu Nhật
Thầy Hữu Nhật
Nhà cố vấn chiến lược và huấn luyện doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyển đổi số, Tổng giám đốc tại Uptech Solutions.
10+ năm kinh nghiệm
Thầy SEB TRAN (TRẦN HỒ)
Thầy SEB TRAN (TRẦN HỒ)
Thầy Seb Trần đã giữ vai trò giám đốc kinh doanh và truyền thông của công ty công nghệ với thế mạnh về chuyên môn Bán hàng &Chăm sóc Khách hàng, Tiếp thị số
15+ năm kinh nghiệm thực chiến
Kent international college
Thông tin mới nhất đến từ kent
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỂ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT

SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỂ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT

ly.tran 08-09-2023
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
TỔ CHỨC THUYẾT TRÌNH BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

TỔ CHỨC THUYẾT TRÌNH BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

ly.tran 08-09-2023
Khoa Hàng không tổ chức buổi thuyết trình báo cáo thực tập Tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 cho Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không.
Xem chi tiết
SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG THAM QUAN THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN RAMADA HOTEL

SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG THAM QUAN THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN RAMADA HOTEL

ly.tran 08-09-2023
Trong khuôn khổ môn học Quản trị nhà hàng sinh viên ngành Quản trị khách sạn và Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống đã có chuyến tham quan thực tế tại khách sạn Ramada Hotel
Xem chi tiết
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

ly.tran 06-09-2023
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế KENT
Xem chi tiết
THÔNG BÁO THÔNG TIN TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG, ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG KENT (KATC)

THÔNG BÁO THÔNG TIN TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG, ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG KENT (KATC)

ly.tran 17-08-2023
THÔNG BÁO THÔNG TIN TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG, ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG KENT (KATC)
Xem chi tiết
CHUYÊN ĐỀ: KỸ NĂNG XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH CÙNG TÂN SINH VIÊN KENT 2023

CHUYÊN ĐỀ: KỸ NĂNG XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH CÙNG TÂN SINH VIÊN KENT 2023

ly.tran 17-08-2023
Chương trình Tân sinh viên Kent hội nhập gồm Kỹ năng xây dựng hình ảnh và Kỹ năng giao tiếp thuyết trình là chương trình nằm trong khuôn khổ các chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên 2023 tại Trường Cao đẳng Quốc tế KENT.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2023

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2023

ly.tran 16-08-2023
Để tăng cường mối đoàn kết cũng như trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Cao đẳng hệ sinh viên mới, Trường CĐ Quốc tế KENT tổ chức buổi giao lưu chào mừng Tân sinh viên 2023.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TUYỂN SINH NĂM 2023 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HẤP DẪN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TUYỂN SINH NĂM 2023 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HẤP DẪN

ly.tran 01-08-2023
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

ly.tran 01-08-2023
Xem chi tiết
04 BƯỚC NHẬP HỌC ĐƠN GIẢN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

04 BƯỚC NHẬP HỌC ĐƠN GIẢN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

ly.tran 01-08-2023
Xem chi tiết
Luyện thi Tiếp viên Hàng không

Luyện thi Tiếp viên Hàng không

Y 27-07-2023
Luyện thi Tiếp viên Hàng không
Xem chi tiết
THÔNG BÁO TRỤ SỞ LÀM VIỆC CHÍNH THỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG (KATC)

THÔNG BÁO TRỤ SỞ LÀM VIỆC CHÍNH THỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG (KATC)

ly.tran 19-07-2023
Xem chi tiết
KENT LƯU Ý SĨ TỬ NHỮNG MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG SAU KỲ THI THPT NĂM 2023

KENT LƯU Ý SĨ TỬ NHỮNG MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG SAU KỲ THI THPT NĂM 2023

ly.tran 19-07-2023
Xem chi tiết
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT VÀ VIỆN ĐÀO TẠO MỞ VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐẠI HỌC HUẾ

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT VÀ VIỆN ĐÀO TẠO MỞ VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐẠI HỌC HUẾ

ly.tran 19-07-2023
Xem chi tiết
KENT INTERNATIONAL COLLEGE: KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG VIETRAVEL AIRLINES KHÓA 3

KENT INTERNATIONAL COLLEGE: KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG VIETRAVEL AIRLINES KHÓA 3

ly.tran 19-07-2023
Xem chi tiết
THỰC HÀNH TẠI PHÒNG SOI CHIẾU AN NINH HÀNG KHÔNG CÙNG KHÓA ĐÀO TẠO AN NINH KIỂM SOÁT KATC

THỰC HÀNH TẠI PHÒNG SOI CHIẾU AN NINH HÀNG KHÔNG CÙNG KHÓA ĐÀO TẠO AN NINH KIỂM SOÁT KATC

ly.tran 19-07-2023
Xem chi tiết
PHÒNG KỸ NĂNG THỰC HÀNH SIÊU CHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

PHÒNG KỸ NĂNG THỰC HÀNH SIÊU CHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

ly.tran 19-07-2023
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG VIETRAVEL AIRLINES KHOÁ 3

HÂN HOAN CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG VIETRAVEL AIRLINES KHOÁ 3

ly.tran 19-07-2023
Xem chi tiết
4 THẮC MẮC VỀ NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM 2023

4 THẮC MẮC VỀ NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM 2023

thach.dang 06-07-2023
Xem chi tiết
Học tiếp viên hàng không thi khối gì? Trường nào? Học phí bao nhiêu?

Học tiếp viên hàng không thi khối gì? Trường nào? Học phí bao nhiêu?

06-07-2023
Xem chi tiết
kent international college
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn