Thông điệp thầy Hiệu Trưởng

Kính chào Quý phụ huynh và các em học sinh!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Kent International College, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những Tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên, lộ trình học tập linh hoạt, và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm học tập khác biệt tại Kent International College không chỉ làm giàu thêm vốn kiến thức, hiểu biết cho các bạn trẻ Việt Nam mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết mà xã hội, các doanh nghiệp đang cần.

Trân trọng,

Giáo sư Robert P Greenwood
Hiệu Trưởng Danh Dự

Ban lãnh đạo nhà trường

Giáo sư Robert P Greenwood

HIỆU TRƯỞNG DANH DỰ

ThS. Nguyễn Hùng Sơn

Ông Nguyễn Quốc Kỳ

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2003

Được cấp giấy phép đầu tư là Trung tâm đào tạo Kent-CBAM về công nghệ thông tin và tiếng Anh.

2005

Đổi tên thành Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent.

2006

Nâng cấp thành Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

2015

Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định thành lập Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Từ 2015, các chương trình đào tạo cao đẳng chuyên sâu của Kent được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn của QAA – Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc.

2017

Kent nhận chứng chỉ của NCFE – Tổ chức thẩm định và cấp bằng của Anh Quốc (Mã cơ sở số 8466994), được trao tận tay bởi Tổng lãnh sự Anh Quốc tại Việt Nam. Các chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế của Kent được NCFE công nhận đạt chuẩn và bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới.

2020

Kent được NCFE công nhận đạt chất lượng Grade 1s cho sự Xuất sắc trong Hệ thống Quản lý và Vận hành, Cơ sở Vật chất và Nhân lực, Các bài thi và Quy trình Kiểm tra Nội bộ khi triển khai các chương trình đào tạo Cử nhân Thực hành Quốc tế.

Phương châm giảng dạy của trường Kent là mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn theo mô hình “doanh nghiệp trong lớp học”. Hầu hết giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Cử nhân Quốc tế tại Kent International College đều tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các truờng Đại học nước ngoài, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty trong, ngoài nước và có các Chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc), các chứng chỉ đáp ứng với tiêu chí Nhà giáo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

100 % giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh (TESOL, CELTA, TEFL) tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ được huấn luyện những phương pháp giảng dạy mới, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thân thiện, năng động và tâm huyết.

Kent International College là đối tác chiến lược của tổ chức Quốc Tế uy tín về giảng dạy Tiếng Anh British Council, tại Hồ Chí Minh.

Kent International College

Các trường Đại Học liên kết