Fanshawe College – canada ký kết hợp tác đào tạo với Kent Việt Nam

Chiều ngày 23/11/2019 vừa qua, tại khách sạn Intercontinental SaiGon đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Fanshawe College (Canada) và Kent International College (Kent Việt Nam). Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Fanshawe College và Kent International College. Tham dự lễ ký kết có đại diện của trường Fanshawe College và Kent International College, cùng đông đảo các vị khách mời. Theo biên bản ký kết, trường Fanshawe College và Kent International College thiết lập mối quan hệ hợp tác dài hạn giữa đôi bên với các nội dung chính: trao đổi sinh viên, giảng viên; hỗ trợ thực tập; hợp tác các dự án nghiên cứu; cơ hội học tập ngắn hạn… cùng những nội dung thỏa thuận khác nhằm mang đến cơ hội hội nhập giáo dục quốc tế cho sinh viên. Việc hợp tác đào tạo giữa Kent International College và Fanshawe College sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam trải nghiệm môi trường học tập tại Canada chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, với mức chi phí du học tiết kiệm. Vì vậy, ước mơ du học Canada sẽ không còn xa vời, hoàn toàn trong tầm tay của các bạn sinh viên Việt.

 

 

 

 

Đại diện Fanshawe College và Kent International College ký kết hợp tác đào tạo

Kent International College luôn có định hướng của trong việc duy trì chương trình đào tạo chất lượng cao, đầu tư nâng cao kiến thức, đẩy mạnh nghiên cứu nhằm bắt kịp những thách thức trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, đồng thời tối đa hóa cơ hội mới, mang đến nhiều lợi ích học tập cho sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy, buổi ký kết giữa hai trường hôm nay tượng trưng cho quan hệ hợp tác và đầu tư giáo dục sẽ tạo ra nhiều giá trị học thuật và cộng hưởng mới cho cả Kent Việt Nam và Fanshawe College trong thời gian sắp tới.

Fanshawe College là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada. Fanshawe College cam kết mang đến nền giáo dục chất lượng cho mọi nhóm sinh viên khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện trường đã có khoảng hơn 20.000 sinh viên bản địa và gần 4000 sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới. Trường Fanshawe còn có các chương trình chuyển tiếp và trao đổi với các trường Đại học uy tín trên tòa Canada và thế giới giúp sinh viên cho nhiều lựa chọn học tập. Các chuyên ngành đào tạo tại Fanshawe College khá đa dạng, có tới hơn 200 chương trình học, với nhiều cấp độ từ chương trình Diploma 2 năm đến Cử nhân 3 năm và Cử nhân danh dự 4 năm. Không chỉ thế, gần 1/2 các chương trình đào tạo của Fanshawe College có kết hợp thực tập hưởng lương (co-op), đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên. Với ưu thế chương trình đào tạo có tính thực tiễn và ứng dụng cao, gần 87.6% sinh viên tốt nghiệp Fanshawe College tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên. 92,2% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên Fanshawe. Đây cũng là một lợi thế lớn đối với các du học sinh có mong muốn tìm kiếm cơ hội định cư tại Canada. Các số liệu/ thông tin trong bài viết được tham khảo tại website trường: https://www.fanshawec.ca/ Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện ký kết hợp tác:

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of