Thông điệp thầy Hiệu Trưởng

Kính chào Quý phụ huynh và các em học sinh!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Kent International College, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những Tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên, lộ trình học tập linh hoạt, và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm học tập khác biệt tại Kent International College không chỉ làm giàu thêm vốn kiến thức, hiểu biết cho các bạn trẻ Việt Nam mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết mà xã hội, các doanh nghiệp đang cần.

Đến năm 2025, Kent International College được công nhận là trường Quốc tế đào tạo đa ngành theo mô hình song ngữ hàng đầu Việt Nam. Kent International College cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam được thành công trong sự nghiệp.

Với phương châm lấy người học làm trọng tâm, Kent International College cam kết mang đến cho người học cơ hội tiếp cận nền giáo dục đạt chuẩn Quốc tế.

Trân trọng,

Giáo sư Robert P Greenwood
Hiệu Trưởng Danh Dự

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2003

Được cấp giấy phép đầu tư là Trung tâm đào tạo Kent-CBAM về công nghệ thông tin và tiếng Anh.

2005

Đổi tên thành Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent.

2006

Nâng cấp thành Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

2015

Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định thành lập Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Từ 2015, các chương trình đào tạo cao đẳng chuyên sâu của Kent được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn của QAA – Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc.

2017

Kent nhận chứng chỉ của NCFE – Tổ chức thẩm định và cấp bằng của Anh Quốc (Mã cơ sở số 8466994), được trao tận tay bởi Tổng lãnh sự Anh Quốc tại Việt Nam. Các chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế của Kent được NCFE công nhận đạt chuẩn và bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới.

2020

Kent được NCFE công nhận đạt chất lượng Grade 1s cho sự xuất sắc trong hệ thống Quản lý và vận hành, Cơ sở vật chất và nhân lực, các bài thi và quy trình kiểm tra nội bộ khi triển khai các chương trình đào tạo Cử nhân Thực hành Quốc tế.

Kiểm tra tiếng Anh đầu vào bằng hình thức Online

Hoàn toàn miễn phí và cơ hội nhận học bổng trị giá 3.000 USD dành cho học sinh có kết quả tốt nhất

Liên hệ tư vấn

Khi bạn có bất kì thắc mắc nào Kent luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn

Tư vấn

Đăng Ký Thông Tin Nhận Tư Vấn

Liên Hệ Ngay