Vietravel là một công ty du lịch của Việt Nam, thành lập ngày 20/12/1995, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh trong nước tại thủ đô Hà NộiHải PhòngQuảng NinhQuy NhơnNha TrangĐà NẵngQuảng NgãiQuảng NamCần ThơLào CaiĐồng NaiBình DươngVũng TàuGia LaiPhú QuốcKiên GiangCà MauAn Giang và các văn phòng đại diện tại  MỹPhápÚcCampuchiaThái LanSingapore. Ngoài du lịch Vietravel bắt đầu gia nhập thị trường OTA với việc đầu tư vào dự án khởi nghiệp TripU [1] và thành lập hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines.

CTCP Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (SAGS) hiện là công ty xử lý mặt đất hàng đầu tại Việt Nam. SAGS đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ mặt đất cho một nhóm khách hàng đa dạng của các hãng hàng không quốc tế và nội địa tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), cửa ngõ hàng không lớn nhất và bận rộn nhất của đất nước. Được thành lập vào năm 2004, SAGS đã phát triển các bước nhảy vọt và rất tự hào khi được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ mặt đất đáng tin cậy để cung cấp các dịch vụ mặt đất tuyệt vời tuân thủ các tiêu chuẩn ngành của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và các tiêu chuẩn dịch vụ tùy chỉnh của từng loại vận chuyển khách hàng. Hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý mặt đất, chúng tôi đã đạt được và gia hạn thành công chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001 và đăng ký ISAGO (Kiểm toán an toàn IATA cho hoạt động trên mặt đất).

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀN ONG VIỆT

TripU là công ty thành viên trực thuộc Vietravel Group – Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu Châu Á. Được thành lập từ năm 2008 dưới sự đầu tư – cố vấn bởi Vietravel và hoạt động theo mô hình sàn giao dịch du lịch online tripu.vn. Kể từ 26/11/2019, công ty TripU chính thức làm nóng thị trường du lịch trực tuyến đầy sôi động bằng Siêu ứng dụng du lịch TripU. Là một ứng dụng du lịch được ra đời từ nền tảng công nghệ thông minh và sự am hiểu thị trường du lịch Việt Nam, TripU mong muốn mang đến một giải pháp dịch vụ du lịch toàn diện cho người Việt – tái định nghĩa trải nghiệm du lịch trong thời đại công nghệ số, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam và góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt.

– Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới (WorldTrans), tự hào là thành viên của Vietravel Group, là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ, du lịch lữ hành trong và ngoài nước.

– Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, WorldTrans hiện đang là đối tác lớn của hơn 50 hãng hàng không trong và ngoài nước. Ngoài ra, WorldTrans còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp và có năng lực điều hành vượt trội.