Chương trình Phát triển New Kenter – Nhận ngay Bất Ngờ

Trên tinh thần phát triển cộng đồng Kenter ngày càng vững mạnh, BGH nhà trường xin gửi đến toàn thể sinh viên/học viên KIC chương trình “Phát triển New Kenter - Nhận ngay bất ngờ”

1. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên KIC đang theo học chương trình dài hạn và ngắn hạn.

2. Các ngành tuyển sinh 2020: (*)

• Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không
  • Quản trị Kinh doanh
  • Thương mại Điện tử
  • Quản trị Marketing
  • Quản trị Khách sạn
  • Thiết kế Thời trang
  • Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống
  • Truyền thông Đa phương tiện
  • Hướng dẫn Du lịch

3. Quà tặng: trị giá 2.000.000vnđ (Tiền mặt)

4. Điều kiện:

• Chỉ cần giới thiệu học viên, bạn bè đang quan tâm đến các ngành học (*) tại KIC và gửi thông tin liên hệ về các anh/chị Ban Tư vấn Tuyển sinh (Education Consultant – EC) sẽ được hỗ trợ.
  • Khi học viên đăng ký nhập học và thanh toán học phí chương trình dài hạn, sinh viên/học viên giới thiệu sẽ được Ban giám hiệu Kent International College tặng ngay một phần quà hiện kim siêu giá trị.

Có thể nói, chương trình giới thiệu sinh viên mới đã được áp dụng rất nhiều tại các trường Trung Cấp – Cao Đẳng – Đại Học, nay KIC áp dụng mô hình giới thiệu này đến các bạn sinh viên/học viên. Với hy vọng các bạn sinh viên đang học tại KIC - những người hiểu rõ nhất về chương trình học sẽ cùng chung tay với tập thể nhà trường mùa Tuyển Sinh 2020 lần này, phát triển một cộng đồng Kenter ngày càng lớn mạnh và đoàn kết.

Đồng hành cùng KIC Phát Triển New Kenter - Nhận Ngay Bất Ngờ ngay từ hôm nay nào!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

•  (028) 7300 3969 – 1900 6456
  •  Hotline: – 0938 762 456
  •  info@kent.edu.vn
  •  219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.