Chủ đề 4 của cuộc thi Tiktok Challenge chính thức bắt đầu với tên gọi “Your Dream Job”

Cuộc thi Tiktok Challenge được tổ chức bởi KIC chính thức bước sang chặng đường thứ 4 cũng là chặng đường cuối cùng. Ở vòng cuối cùng này, chủ đề có tên gọi vô cùng độc đáo và ý nghĩa mang tên “Your Dream Job”.

 Suốt những vòng thi vừa qua, các bạn thí sinh đã rất nhiệt tình hăng hái cho ra đời những chiếc video vô cùng vui nhộn và độc đáo. Khép lại vòng 3 vừa qua với chủ đề “Student Life”, giải quán quân đã thuộc về bạn Trần Thị Nhật Vy với chiếc video được lượng tương tác khá cao. Nhưng dù vậy, những bạn đã lỡ để trượt mất phần thưởng ở vòng 3 đừng bỏ cuộc nhé, vì ở vòng 4 này giá trị phần thưởng sẽ vô cùng “khổng lồ” đấy!

Ở vòng 4 cũng là vòng cuối cùng của cuộc thi, Ban Tổ Chức quyết định chọn tên gọi là “Your Dream Job” với mong muốn những sinh viên KIC có thể sớm chọn cho mình một mục tiêu và ước mơ riêng để có những hướng đi nhất định và không ngừng cố gắng về nó. Dù bạn là ai, bạn học ngành nào thì mỗi bạn đều là những con người rất đặc biệt, chỉ cần không ngừng cố gắng học hỏi và vươn lên, bạn sẽ gặt hái được những điều mà chính bản thân cũng không tưởng tượng ra được. Những người có ước mơ là những người thành công.

Vậy nên đừng chần chờ nữa mà hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về việc bạn muốn làm gì và muốn bản thân trở thành người như thế nào. Đừng quên quay một chiếc video tiktok nho nhỏ để gửi về BTC nhé, biết đâu bạn sẽ trở thành quán quân cuối cùng của cuộc thi và tỏa sáng thì sao.

Video gửi về gmail: truyenthongkent@gmail.com

Tìm hiểu thêm và liên hệ tại đây:

Fanpage: Kent International College
Link: https://www.facebook.com/KentCollegeVietnam/ 

TikTok: Kent International College
Link: https://www.tiktok.com/@kentinternationalcollege/

Đăng kí tư vấn trực tuyến:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of