TUYỂN SINH CỬ NHÂN THỰC HÀNH QUỐC TẾ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Với thế mạnh lấy ngành Hàng không làm ngành đào tạo chủ chốt và là chương trình quốc tế duy nhất tại Việt Nam, Kent International College (KIC) tự hào sẽ cho ra đời một thế hệ các bạn trẻ đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết và bắt kịp xu thế công nghệ hàng không thế giới để cống hiến cho ngành Vận tải – Hàng không trong tương lai.

Hiện nay, tình hình dịch Covid đang dần lắng xuống, ngành Du lịch và Hàng không đang dần ổn định trở lại cần một nguồn lớn nhân lực có thể cung ứng kịp thời. Sớm nhận thấy được nhu cầu ngành ngày càng cao, Kent International College (KIC) chính thức bắt đầu tuyển sinh Cử nhân thực hành Quốc tế ngành Quản Trị Kinh Doanh – Vận Tải Hàng Không. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực hàng không, khóa đào tạo được tổ chức và kiểm định của NCFE công nhận là chương trình KIC đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của hệ thống giáo dục Anh Quốc. Xuyên suốt chương trình, trường Cao đẳng Quốc tế Kent chú trọng đẩy mạnh các phương thức học thực hành và trải nghiệm thực tế tại các cảng hàng không và hãng hàng không cho sinh viên có dịp tìm hiểu và tiếp cận với thực tế một cách dễ dàng hơn.

Đặc biệt hơn, trường Cao đẳng Quốc tế Kent vừa được Cục Trưởng Hàng Không Việt Nam cấp chứng nhận ATO – chấp nhận Kent International College là cơ sở đủ điều kiện đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ nhân viên hàng không. 

Khi tham gia đào tạo các chương trình học về ngành Hàng không tại Kent International College, sinh viên sẽ có những ưu thế vượt trội sau đây:

 •         Trở thành công dân toàn cầu: Kent là trường tiên phong đào tạo nguồn nhân lực với các phương pháp giáo dục thực hành với các trang thiết bị chuẩn quốc tế, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.
 •         Bằng cấp danh giá từ Anh Quốc: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy của Kent được công nhận bởi tổ chức NCFE Anh Quốc, được chuyển thẳng vào các trường đại học uy tín hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ…
 •         Cam kết việc làm đầu ra: Với thế mạnh hợp tác với những đối tác hàng không lớn, Kent cam kết đảm bảo việc làm đầu ra cho sinh viên ngay khi kết thúc chương trình học.
 •         Học phí phù hợp người Việt: Học phí tại Kent International College tương đương với các trường dân lập trong nước, phù hợp với nguồn thu nhập của đại đa số gia đình tại Việt Nam. Ngoài ra, Kent luôn có những chính sách trả góp lãi suất 0%.


Thông tin tuyển sinh Cử nhân thực hành Quốc tế

Phương thức xét tuyển

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12, bậc THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

 • Đối với trình độ Cao đẳng liên thông từ Trung cấp: Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định.
 • Đối với trình độ Trung cấp: Bằng tốt nghiệp THCS/THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS/THPT tạm thời (nếu tốt nghiệp THCS/THPT trong năm xét tuyển), Học bạ THCS/THPT.

Điều kiện xét tuyển

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Sinh viên được kiểm tra trình độ ngoại ngữ để xếp lớp học:
  • Nếu không đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, sinh viên được đăng ký học các lớp dự bị Tiếng Anh ngoài chương trình đào tạo và sẽ được kiểm tra lại ở các học kỳ sau đó.
  • Sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 phải học thêm cấp độ IELTS 5.0 và 5.5 trong chương trình đào tạo.
  • Sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 phải học thêm cấp độ IELTS 5.5 trong chương trình đào tạo.
  • Sinh viên được miễn kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào và các cấp độ tiếng Anh IELTS trong chương trình đào tạo nếu có chứng chỉ: IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Lưu ý: Các chứng chỉ phải còn hạn giá trị khi xuất trình để xin xét miễn (miễn học/kiểm tra đầu vào.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI WEBSITE: https://kent.edu.vn/cu-nhan-quan-tri-kinh-doanh-van-tai-hang-khong/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x