Alliant International University (Mỹ) ký kết hợp tác đào tạo với Kent

 

Ngày 23/10/2019, tại Kent International College đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Alliant International University (Mỹ) và Kent International College (Kent Việt Nam) nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác dài hạn trong các nội dung: công nhận chương trình đào tạo của Kent, chuyển tiếp, trao đổi sinh viên, hỗ trợ thực tập, tìm kiếm việc làm tại Mỹ, hợp tác nghiên cứu đào tạo online…

Tham dự lễ ký kết có đại diện của trường Alliant International University khu vực Châu Á và Kent International College, cùng đông đảo sinh viên tham dự.

Theo biên bản ký kết, trường ĐH Quốc tế Alliant công nhận tất cả chương trình đào tạo các ngành chính quy và chương trình Dự bị Đại học Quốc tế của Kent International College.

Bên cạnh đó, Alliant International University cũng cam kết đồng hành cùng Kent International College. Sinh viên Kent tốt nghiệp nhận bằng Cử Nhân Thực Hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE – Vương quốc Anh, khi có nguyện vọng học trình độ cao hơn, sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp qua Alliant International University tiếp tục học tập thêm 01 năm để lấy bằng Bachelor (Cử Nhân). Đối với chương trình IFC (International Foundation Certificate – Dự bị Đại học Quốc tế) sinh viên sẽ được vào thẳng năm 2 trong chương trình Bachelor của Mỹ.

Việc công nhận và chuyển tiếp các chương trình đào tạo giữa hai trường nhằm đem lại cho sinh viên những trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Ký kết hợp tác đào tạo giữa Alliant International University và Kent International College


Kent International College luôn có định hướng của trong việc tiếp tục duy trì chương trình đào tạo chất lượng cao, đầu tư nhiều hơn nữa nhằm nâng cao kiến thức, đồng thời đẩy mạnh nghiên cứu trên diện rộng nhằm bắt kịp những thách thức mới trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, tối đa hóa cơ hội mới mang đến nhiều lợi ích của sinh viên Việt Nam.
Chính vì vậy, buổi ký kết giữa hai trường hôm nay tượng trưng cho quan hệ đối tác mà cả đôi bên tin tưởng sẽ đưa đến nhiều dự án hợp tác đào tạo, tạo ra giá trị học thuật và cộng hưởng mới cho cả Kent Việt Nam và ĐH Quốc tế Alliant trong thời gian sắp tới. Mối quan hệ hợp tác toàn diện này đã thể hiện rõ nét cam kết đầu tư giáo dục mang đến cơ hội hội nhập quốc tế và học tập chất lượng cao cho sinh viên Việt Nam.

Sinh viên Kent – những nhân vật chính sẽ “thừa hưởng” các chương trình liên kết đào tạo

ĐH Quốc tế Alliant có trụ sở chính tại California và 6 cơ sở trực thuộc tại Fresno, Irvine, Los Angeles, Sacramento, San Diego, San Francisco cùng 1 cơ sở tại Mexico. Trường chuyên đào tạo hàng loạt chương trình đại học và sau đại học được Hiệp hội các trường ĐH và CĐ phương Tây công nhận với các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, quản lý, pháp luật, tâm lý học…

Alliant International University cam kết mang đến nền giáo dục chất lượng cho mọi nhóm sinh viên khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình giảng dạy của Alliant được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và giá trị đạo đức mà họ cần để phục vụ và lãnh đạo hiệu quả trong nhiều môi trường chuyên nghiệp.

Tại ĐH Quốc tế Alliant có sự kết hợp giữa thực tập, thực hành và các dự án dịch vụ cộng đồng sẽ đảm bảo rằng sinh viên có được kinh nghiệm cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó mô hình lý thuyết kết hợp với thực hành của trường giúp sinh viên trở thành trung tâm của sự sáng tạo. Trường đồng thời cung cấp một môi trường trường học tập chuyên nghiệp, trong đó sinh viên học tập trực tiếp với một đội ngũ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Sinh viên Alliant đóng góp hơn 1,2 triệu giờ phục vụ cộng đồng mỗi năm như là một phần của chương trình học. Có gần 50,000 cựu sinh viên Alliant đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới. Từ Quốc hội Hoa Kỳ, đến NASA, Liên Hợp Quốc, các tổ chức phi lợi nhuận… 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of