Chương trình Cử nhân thực hành ngành TTĐPT-Thiết kế đồ hoạ số chú trọng các kỹ năng thực tiễn về thiết kế truyền thông số và quảng cáo. Đặc biệt phát triển các kỹ năng sáng tạo, phát triển ý tưởng thiết kế đồ hoạ số, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Brand Design), sáng tạo phim quảng cáo và giới thiệu sản phẩm/doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-SẢN XUẤT PHIM VÀ HOẠT HÌNH TẠI KIC?

• Học tập và thực hành nghiệp vụ thực tế tại phòng thực hành Fablab – Studio của nhà trường.
  • Thực tập thực tế tại doanh nghiệp (on the job training) lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, sản xuất nội dung sáng tạo số, truyền thông số, phim quảng cáo/giới thiệu sản phẩm : 300 giờ.
  • Các doanh nghiệp đồng hành và tham gia đào tạo: Vietravel Holdings, TripU, Alta Media, Creatory, Boom Media.
  • Sinh viên trải nghiệm các hoạt động khởi nghiệp sáng tạo qua các môn học thực tế tại doanh nghiệp.

Thực hành cùng giảng viên đầu ngành

Học tập từ thực tế doanh nghiệp

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên  tự tin làm việc tại các công ty/tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam như Vietravel Holdings, Creatory Media, Boom Media, Alta Media với các vị trí:

– Thiết kế truyền thông số, thiết kế đồ họa quảng cáo số, thiết kế giao diện web.

– Thiết kế dàn trang, chế bản điện tử, thiết kế in ấn, thiết kế quảng cáo, marketing.

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

– Thiết kế hệ thống P.O.S.M mô phỏng sản phẩm 3D.

– Sản xuất các sản phẩm phim quảng cáo – TVC/Intro,  xử lý ảnh làm việc tại các studio.

– Phụ trách mỹ thuật đồ hoạ tại các doanh nghiệp.

– Khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực mỹ thuật đồ họa, truyền thông nội dung số.

ĐỐI TƯỢNG
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
Sinh vên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong nước hay quốc tế.
Người học muốn chuyển ngành hoặc có thêm văn bằng.
HỒ SƠ NHẬP HỌC
Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường, có dán ảnh) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc trường THPT nơi học sinh theo học: tải mẫu tại đây.
01 bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
01 bản photo CMND / Thẻ căn cước (có công chứng).
01 bản sao Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
Các hồ sơ khác theo yêu cầu bổ sung.

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT và hồ sơ
Sinh viên được kiểm tra trình độ ngoại ngữ để xếp lớp học .

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn UK QAA (Anh Quốc). Sinh viên được trang bị và trải nghiệm thực tế 4 khối kiến thức chính của ngành:

1. Kiến thức về nguyên lý mỹ thuật đồ hoạ, ý tưởng thiết kế, thiết kế sáng tạo, bố cục, màu sắc, nhiếp ảnh số – Principles of Art & Design.
  2. Thiết kế sản phẩm đồ hoạ truyền thông số – Digital Graphic & Web Design; Thiết kế bộ nhận diện thương hiện, thiết kế bao bì, in ấn, nghệ thuật chữ, thiết kế dàn trang sách báo, thiết kế hệ thống P.O.S.M.
  3. Biên soạn kịch bản phim, xử lý và dựng phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm/doanh nghiệp; xử lý phim hậu kỳ, âm thanh.

4- Kỹ năng ứng dụng và tiếng Anh: Các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21 được các doanh nghiệp chú trọng và cũng là điều kiện tiên quyết cho tuyển dụng nhân sự.

– Đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, phân tích, diễn giải và tổng hợp thông tin theo tình hình và xu thế của ngành tại Việt Nam.

– Kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, cộng tác, làm việc trong môi trường không gian ảo, thích ứng và đặc biệt rèn luyện SV có khả năng khởi sự kinh doanh trong môi trường số khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Tiếng Anh chuyên ngành đủ phục vụ công việc; Tiếng Anh giao tiếp và làm việc tại công ty.

CÁC NHÓM CHUYÊN NGÀNH CHÍNH:

1. Nhập môn tin học, Kỹ năng học tập, Tiếng Anh giao tiếp công sở
  2. Nhập môn thiết kế, Nghiên cứu thiết kế 1 (Lý thuyết thiết kế, Sáng tạo nghệ thuật), Nghiên cứu thiết kế 2 (Thiết kế ảnh, ảnh động 2D, ngôn ngữ web), Sáng tạo hình ảnh số và Typography, Mỹ thuật và thiết kế truyền thông số, Thiết kế in ấn và xuất bản, thiết kế dàn trang báo chí
  3. Thiết kế nhận diện thương hiệu số trong môi trường truyền thông số (Brand Design, P.O.S.M), Biên tập phim quảng cáo/giới thiệu sản phẩm, Vòng đời của ấn phẩm đồ hoạ
  4. Khởi sự kinh doanh sáng tạo, Kỹ năng làm việc, Thực tập doanh nghiệp, Sản phẩm dự án tốt nghiệp thiết kế đồ hoạ số sáng tạo.

Văn bằng UK QAA NCFE của Anh Quốc để học chuyển tiếp Đại học quốc tế tại Việt Nam và các nước và bằng Cử nhân Cao đẳng thực hành của KIC cấp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HOTLINE: 1900 6456