kent international college
Tân Cử Nhân Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent Rạng Rỡ Trong Ngày Vui Tốt Nghiệp

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa tốt nghiệp, ngày 10/12/2022 vừa qua, trường Cao đẳng quốc tế Kent đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp 2022 hệ cao đẳng chính quy các niên khóa 2017, 2018, 2019.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Nhà trường, quý Thầy/Cô, các tân cử nhân cùng gia đình tề tựu trong ngày vui tốt nghiệp. Phát biểu trong lễ tốt nghiệp, thầy Chu Hoàng Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm trưởng khoa Hàng không phát biểu: "Lễ tốt nghiệp trong cuộc đời mỗi sinh viên là ngày lễ vô cùng trọng đại, thầy xin chúc mừng các bạn đã đi hết một chặng đường ý nghĩa. Thầy chúc các bạn sẽ luôn giữ được lòng nhiệt thành, tinh thần cầu tiến để luôn vững bước trong sự nghiệp của mình".

Những gương mặt rạng rỡ, những cái bắt tay thân tình, những bó hoa tươi thắm, những tấm bằng được trao chắc hẳn là khoảnh khắc đẹp nhất, rực rỡ nhất trong suốt năm tháng ngồi trên giảng đường của các sinh viên trường Cao đẳng quốc tế Kent.

Chúc mừng “chuyến bay” của các tân cử nhân đã “hạ cánh” an toàn. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn đại gia đình Kent là bệ phóng cho quá trình trưởng thành và xây dựng nghề nghiệp tương lai. Cảm ơn quý phụ huynh luôn đồng hành, ủng hộ để con em mình có những bước đi vững chắc trên con đường học vấn. Cảm ơn quý thầy cô đã dành hết sự tận tụy và lòng nhiệt huyết để dìu dắt sinh viên  đi qua một bước ngoặt mới 

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi Lễ tốt nghiệp 2022 vừa qua!

 

  • Link hình ảnh Lễ tốt nghiệp. Tại ĐÂY
kent international college
Bài viết liên quan