KIC CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC: TẠO RA CÁC CƠ HỘI VIỆC LÀM CHẤT LƯỢNG CHO SINH VIÊN KENT

Vừa qua Kent International College đã chính thức ký kết hợp tác với khách sạn Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đào tạo nguồn nhân lực. Việc ký kết lần này hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng đào tạo của KIC lên một bậc mới và mở ra nhiều cơ hội  cho sinh viên KIC có điều kiện thực tập tốt nhất.

Để đổi mới chương trình và nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp một nguồn nhân lực đầy tài năng cho ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực trong tương lai, trường Cao đẳng Quốc tế Kent (KIC) và khách sạn Best Western Premier Sonasea đã chính thức kí kết hợp tác theo tiêu chí: Nâng cao chất lượng đầu ra của thế hệ ngành trong tương lai, kết hợp lý thuyết và thực hành để đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội ở hiện tại và tương lai.

Theo ký kết, khách sạn Best Western Premier Sonasea Phú Quốc sẽ là đơn vị tiếp nhận các sinh viên học tại KIC với vai trò là Thực tập sinh. Khi tham gia thực tập, sinh viên sẽ được tham gia tổ chức các sự kiện tại khách sạn, được phân bố vào các bộ phận: Bếp, Pha chế, Bếp bánh, Lễ tân, Buồng phòng, Phục vụ… Trong thời gian tiếp nhận thực tập, đơn vị ký kết sẽ tạo điều kiện để sinh viên học tập và trải nghiệm thực tế, hỗ trợ các suất ăn, chỗ ở, sinh hoạt miễn phí trong suốt 500 giờ thực tập. Sau khi kết thúc chương trình thực tập, các sinh viên tại KIC sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào các vị trí chính thức nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu về kỹ năng, tay nghề và có thể hiện tốt.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng phòng nghỉ và những tiện ích đẳng cấp khác trong khu resort. Đây sẽ là cơ hội để sinh viên KIC được trải nghiệm môi trường thực tế tiêu chuẩn quốc tế để trau dồi kiến thức, kỹ năng, nâng tầm bản thân để mở rộng hơn cơ hội thăng tiến với nghề trong tương lai.

Với thế mạnh về bề dày kinh nghiệm đào tạo và chất lượng giảng dạy, trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent cam kết giữ vững vai trò là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực lành nghề, có chuyên môn kỹ thuật chuyên nghiệp, có kỹ năng và tư duy tốt để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đơn vị đối tác.

Với đợt ký kết lần này, KIC hi vọng cả 2 đơn vị sẽ nỗ lực hết mình để thể hiện được thế mạnh của từng đơn vị, góp phần đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng cho mai sau. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x