Site icon Kent International College – Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent

Chuỗi Hoạt động: Hành Trình 10 Năm Vì Hoàng Sa – Trường Sa Thân Yêu

Hành Trình 10 Năm Vì Hoàng Sa - Trường Sa Thân Yêu

Hành Trình 10 Năm Vì Hoàng Sa – Trường Sa Thân Yêu

Với mục đích nâng cao nhận thức, đồng thời kết nối những tấm lòng và trái tim của các tập thể và cá nhân có mong muốn hành động dành cho biển đảo quê hương, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” tổ chức chuỗi hoạt động với chủ đề: “Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.

1.Cuộc thi “Biển đảo trong trái tim tôi”

Hành Trình 10 Năm Vì Hoàng Sa – Trường Sa Thân Yêu

2.Củng cố và phát triển hội viên CLB:

3.Phát động xây dựng công trình “Vì Trường Sa thân yêu”

a. Xây dựng 05 phòng đọc sách (300 triệu đồng/ phòng)

b.Mục đích:

Giúp đỡ các em học sinh tại các trường tiểu học và cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 3 đảo Trường Sa, Sinh Tồn, Song Tử Tây được nâng cao tri thức thông qua việc đọc sách.

c.Xây dựng nhà Đồng Đội cho cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp có hoàn cảnh khó khăn

d.Tài trợ Học bổng cho học sinh, sinh viên vùng biển đảo

4.Triển lãm với chủ đề “Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu

5.Hoạt động giao lưu với chủ đề “Vì Tổ quốc nơi đảo xa”

6.Họp mặt kỷ niệm 8 năm thành lập CLB với chủ đề “”Hoàng Sa – Trường Sa trong tim chúng ta”

*** Hội viên các nhân hay tập thể có heo đất tiết kiệm muốn dành tặng cho chương trình, thông báo sớm với Ban tổ chức để sắp xếp “đập heo” trong chương trình họp báo sáng 28/7/2022.

Exit mobile version