các tổ chức công nhận

Công nhận từ các tổ chức kiểm định giáo dục bên ngoài là một phần quan trọng trong việc chứng tỏ chất lượng giáo dục vượt trội của Kent International College….

Kent International College luôn cố gắng cung cấp một môi trường học tập và giảng dạy tốt nhất cho sinh viên, đồng thời đảm bảo nhân viên được những giá trị và sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Quản

Tìm hiểu thêm

Kiểm định bởi tổ chức NCFE

NCFE là tổ chức cấp bằng được công nhận bởi các cơ quan quản lý bằng cấp cho Anh Quốc (Ofqual), Wales (Qualification Wales) và Bắc Ireland (CCEA Regulation). Năm 2017, NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 học viên của 2.000 trường học và các tổ chức giáo dục tại Anh và trên thế giới.

NCFE có các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe về chương trình đào tạo và khảo thí, chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất trường học và các hoạt động sinh viên khi thẩm định một trung tâm đào tạo. NCFE sẽ tổ chức kiểm tra hàng năm để đảm bảo chất lượng giáo dục tại các trung tâm này.

Bằng tốt nghiệp Kent cấp cho sinh viên các chương trình được kiểm định bởi NCFE là chuẩn Level 5 theo hệ thống giáo dục Anh Quốc, tức bậc Cử nhân Thực hành (Advanced Diploma).

Tìm hiểu thêm

Chuẩn QAA – Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh Quốc

QAA – Hội đồng Khoa học Kent International College, đứng đầu bởi Giáo sư Robert Percival Greenwood – Hiệu trưởng Danh dự Nhà trường, đã xây dựng chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn khắt khe của QAA – Quality Assurance Agency for Higher Education – Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh Quốc.

Có thể nói, Kent là một trong số rất ít trường trên toàn Việt Nam có được chương trình đào tạo Quốc tế của riêng mình. Kent không thông qua bất kì một tổ chức đào tạo nào khác mà thay vào đó, toàn bộ chương trình của Kent như một sản phẩm chặt chẽ đến từ Giáo sư và cũng chính là Hiệu trưởng danh dự của Kent International College theo khung chuẩn QAA sẽ mang đến trải nghiệm học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế với thời lượng thực hành trên 50% thời gian học giúp sinh viên hứng thú và cọ xát nhiều hơn với thực tế, rèn luyện cho sinh viên những kĩ năng mà các nhà tuyển dụng đang cần.

Tìm hiểu thêm

ATO của Cục hàng không Việt Nam

ATO (Approved Training Organization) – Chứng nhận Tổ chức huấn luyện Hàng không do cục Hàng không, Bộ Giao thông và Vận tải cấp, công nhận Kent International College đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực huấn luyện nhân sự chuyên ngành Hàng không. 

Đây là một bước tiến mạnh mẽ của Kent về đào tạo Hàng không chính thức được ATO cấp phép từ năm 2019. Có thể nói, Kent là trung tâm đầu tiên và duy nhất được cục Hàng không phê chuẩn cấp phép đào tạo, huấn luyện nhân sự chuyên ngành Hàng không với các hãng bay hiện có.

Kent không phải là hãng Hàng không nhưng Kent là trung tâm có khả năng đào tạo được nghiệp vụ về Hàng không. Hầu hết sinh viên, học viên của Kent học về Hàng không đều được “đặt hàng” từ các hãng. Với bối cảnh nguồn nhân lực Hàng không khan hiếm trên thị trường, bước tiến này mở ra một tương lai mới cho các bạn yêu thích ngành Hàng không, đảm bảo công việc sau này.

 

Tìm hiểu thêm

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Chương trình đào tạo của Kent International College đạt các tiêu chuẩn của luật Giáo dục nghề nghiệp và được cấp phép bởi Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Được Chính phủ ban hành trong Nghị định số 14/2017/NĐ-CP, quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. 

Có thể thấy, Kent International College có khả năng đào tạo chuyển tiếp nước ngoài và được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận là một trường có đầy đủ yếu tố và khả năng đào tạo về giáo dục ngành nghề, bằng cấp chính quy, được phép chuyển tiếp tất cả các trường Đại học trong nước. 

Chính vì lợi thế đó mà sinh viên học tại Kent có rất nhiều định hướng và cơ hội mở ra cho tương lai của mình.

 

Tìm hiểu thêm

TỔ CHỨC HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG QUỐC TẾ

ICAO (International Civil Aviation Organization) – Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế là một cơ quan đặc biệt của Liên Hiệp Quốc có nhiệm vụ quản lý hoạt động hàng không của các nước thành viên. Kent International College chính thức đem chương trình đào tạo được Tổ Chức Hàng Không Dân Dụng Quốc Tế công nhận vào công cuộc giảng dạy để cải thiện hiệu suất đào tạo ngành Hàng Không, phát triển nguồn nhân lực cho ngành Hàng Không toàn cầu.

 

 

Tìm hiểu thêm

Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế

IATA (International Air Transport Association)Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế  – một nhóm nghề nghiệp Quốc tế của các hãng hàng không. IATA được thành lập tháng 4 năm 1945, ở La Habana, Cuba. Đây là tổ chức kế nhiệm của Hiệp hội Vận chuyển Hàng không Quốc tế (tên tiếng Anh: International Air Traffic Association). Việc Kent International College chính thức đem chương trình đào tạo chuẩn IATA và giảng dạy đã khẳng định vai trò, vị thế của trường trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo thế hệ mới của Việt Nam trong cộng đồng hàng không trong nước và quốc tế.