[Báo Tuổi Trẻ] Học hệ Cử Nhân Thực Hành có lợi thế gì?

Sinh viên có lợi thế gì khi học hệ Cử nhân thực hành Quốc tế tại Kent International College? Nhà trường có những giải pháp nào giúp sinh viên tự tin khi tốt nghiệp?

– Tư vấn của đại diện tuyển sinh Trường cao đẳng quốc tế Kent:

Khi học tập tại Kent International College, sinh viên được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp trong lớp học. Với mô hình này, sinh viên sẽ không bị nhàm chán với lý thuyết khô khan mà thay vào đó, với hơn 50% thời gian thực nghiệm, sinh viên sẽ nắm được các nguyên tắc làm việc, trau dồi kỹ năng mềm cần thiết.

Các mô hình đào tạo mang tính thực tiễn giúp sinh viên tự phát triển kỹ năng tư duy độc lập và có khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

“Dạy sinh viên những gì doanh nghiệp cần” là định hướng đào tạo của Kent International College. Sinh viên ra trường hoàn toàn đủ khả năng ứng biến với tình hình mới và tự trau dồi kiến thức để hòa nhập nhanh với bất cứ môi trường công ty nào.

Nhà trường cũng yêu cầu sinh viên phải đi thực tập tại doanh nghiệp thực tế để loại bỏ các tư tưởng hảo huyền và ảo mộng về mức lương hay điều kiện làm việc.

Cử nhân thực hành Quản trị kinh doanh Vận tải Hàng không
Hướng dẫn viên du lịch
Cử nhân thực hành Hướng dẫn viên du lịch
Cử nhân thực hành Thiết kế thời trang
Sinh viên khoa Hospitality của Kent trải nghiệm ẩm thực
Cử nhân thực hành Quản Trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Cử nhân thực hành Quản trị kinh doanh
Cử nhân thực hành Quản trị Marketing
Cử nhân thực hành Thương mại điện tử
Cử nhân thực hành Truyền thông đa phương tiện
Sinh viên Kent tích lũy kinh nghiệm thực tế tại khách sạn Dusit Princess Moonrise Phu Quoc
Cử nhân thực hành Quản trị khách sạn

Đăng ký tư vấn hoặc tham quan trường:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

•  (028) 7300 3969 – 1900 6456
  •  Hotline: – 0938 762 456
  •  info@kent.edu.vn
  •  219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
  •  www.kent.edu.vn