KENT INTERNATIONAL COLLEGE - TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI SÀN DIỄN THỜI TRANG QUỐC TẾ

Tuần lễ thời trang sinh viên toàn cầu (GSFW) là tuần lễ thời trang đầu tiên trên thế giới dành riêng cho các cơ sở giáo dục trong lĩnh vực thời trang, lấy sinh viên làm trọng tâm chính.

Với sứ mệnh tạo ra một kỷ nguyên mới cho ngành thời trang toàn cầu, Tuần lễ Thời trang Sinh viên Toàn cầu khai mạc năm 2025 hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn thực sự hoành tráng khiến bạn phải kinh ngạc. Là một trong 30 trường thời trang danh tiếng, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã chính thức ký kết Tuần lễ Thời trang Sinh viên Toàn cầu, trở thành trường đầu tiên tham gia đấu trường thời trang quốc tế này.

Cao đẳng Quốc tế Kent là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng với việc chú trọng vào giáo dục tập trung và thực tiễn. Với hơn 20 năm trong nghề, Kent đã đào tạo hơn 2.000 sinh viên thuộc các ngành kinh tế trọng điểm, khẳng định chất lượng giáo dục và trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Tại Kent, sinh viên được tự do thể hiện cá tính thông qua phong cách cá nhân, tự tin trình bày quan điểm của mình trong các bài thuyết trình và dự án, đồng thời tham gia vào các hoạt động thực tế bổ sung cho việc học lý thuyết. Trường đảm bảo rằng sinh viên được hỗ trợ từ các bài học lý thuyết đến trải nghiệm thực tế, tạo cơ hội tham gia vào công việc thực tế, từ đó nâng cao thế mạnh của họ và giảm bớt cách tiếp cận lý thuyết thuần túy.

Thông qua nhiều hoạt động như thực tập, các cuộc thi trong ngành, sáng kiến ​​xây dựng thương hiệu cá nhân và tham gia các câu lạc bộ như KENTOPIA và Câu lạc bộ tiếng Anh KENT, sinh viên có thể phát triển toàn diện khả năng và niềm đam mê của mình.

Theo dõi thêm thông tin về sự kiện tại đây: https://mgimagazine.com/kent-international-college-the-first-college-to-appear-at-an-international-fashion-platform-562.mgi