XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT- NẮM BẮT CƠ HỘI 100% TRÚNG TUYỂN

Điểm đặc biệt đáng lưu ý, trong kỳ Tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Và phương thức tuyển sinh này cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh cũng như phụ huynh.
Các thí sinh có thể chủ động nắm bắt cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent International College- ngôi trường với ưu thế đào tạo các ngành học chủ chốt, thuộc top ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn trên thị trường lao động như: Hàng không, Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông và Thiết kế, Du lịch…
- Hình thức xét tuyển: Xét học bạ, không thi tuyển.
- Yêu cầu: điểm học bạ 03 năm THPT từ 5.0 điểm trở lên.


 
Chất lượng đào tạo tại Kent có đảm bảo?
Theo quy chế của nhà trường, cần tốt nghiệp THPT, không yêu cầu tiếng Anh đầu vào nhưng các bạn cần phải tham gia kỳ kiểm tra năng lực tiếng Anh để xếp lớp cho phù hợp. Sinh viên sẽ được học tiếng Anh từ cơ bản để được trình độ tương đương IELTS 4.5 trước khi học chuyên ngành. Sau 03 năm học trong môi trường quốc tế, sinh viên trường Kent đều đạt kì vọng đạt trình độ ngoại ngữ tương đương IELTS 5.5 trở lên.
 
Bên cạnh đó,  các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu và Kent International College đã ký cam kết tuyển dụng (Vietravel, World Trans, CDIMEX) và cam kết ưu tiên tuyển dụng (Novaland, Vinpearl, Heineken, Nutifood, ALSIMEXCO, Jetstar Pacific Airlines…), đảm bảo việc làm chất lượng cho sinh viên tốt nghiệp hệ Cử Nhân Thực Hành tại Kent International College.
Như vậy, có thể nhận định, sinh viên Kent được cam kết việc làm ngay từ khi nhập học. Từ đó, phụ huynh cũng an tâm hơn về định hướng cho con em, xác định điều được kiện tài chính hợp lý, cũng như đánh giá được chất lượng đào tạo và cam kết việc làm từ phía nhà trường khi con tốt nghiệp. Sinh viên Kent hoàn toàn có thể chọn đi làm ngay tại các tập đoàn đa quốc gia là các đối tác cam kết và ưu tiên tuyển dụng của Kent hoặc tiếp tục học ở bậc cao hơn tại 19 trường quốc tế đang là đối tác của Kent ở Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Thái Lan và Việt Nam.

Xét tuyển học bạ nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College
 
Với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn”, chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học sinh đã đủ điều kiện để nhập học chương trình Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc tại Kent International College. Và khi đăng ký nhập học trước 31/8/2019, tân sinh viên Kent sẽ nhận được các suất học bổng, quà tặng cùng các ưu đãi hấp dẫn:
- 300 suất học bổng 50% một năm học với tổng trị giá hơn 8,7 tỷ đồng (tương đương 29 triệu/suất).
- Quà tặng: Máy tính Surface (trị giá 12 triệu).
- Học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%). 

Xét tuyển học bạ tại Kent cần chuẩn bị những gì?
 
1/ Bản photo công chứng học bạ THPT.
2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có thể bổ sung sau).
3/ Đăng ký nhập học trực tuyến tại: go.kent.edu.vn/dknh
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6456 – 0938 361 456.
Website: http://kent.edu.vn

Kent International College