XÉT HỌC BẠ THPT – PHƯƠNG ÁN “ĐƯỢC LÒNG” THÍ SINH VỚI CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN 100%

Theo xu hướng tuyển sinh của các quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, Bộ GD&ĐT chỉ đạo tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2019, còn phương án tuyển sinh sẽ thuộc về quyền tự chủ các trường.
Hiện nay, riêng phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT đã được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng. Và phương thức tuyển sinh này cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh cũng như phụ huynh.

Phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT đã được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng
Phương án tuyển sinh “được lòng”
Phương thức xét tuyển học bạ THPT hoàn toàn dựa trên kết quả học tập của chính thí sinh. Và đây cũng là điều kiện đủ để thí sinh được tuyển thẳng. Vậy nên, các thí sinh hoàn toàn chủ động nắm bắt được cơ hội trúng tuyển, không bị động hay phải phụ thuộc vào kết quả của kỳ thi duy nhất.
Có thể nhận thấy rõ, phương thức xét tuyển học bạ là lựa chọn khôn ngoan đầu tiên của các thí sinh. Khi họ đã nắm trong tay “tấm vé” trúng tuyển vào đúng ngôi trường phù hợp, được học đúng ngành theo nguyện vọng, sẽ làm giảm bớt áp lực thi cử chồng chéo hay tỷ lệ chọi đầy rủi ro...
Bên cạnh đó, phụ huynh cũng an tâm hơn về định hướng an toàn của con em, cũng như nhận định được điều kiện tài chính và chất lượng đào tạo của ngôi trường mà con em theo học. Xét tuyển học bạ trở thành phương án “được lòng” cả thí sinh và phụ huynh.
 

Thí sinh chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển khi chọn phương án xét tuyển học bạ THPT
Xét học bạ THPT – cơ hội 100% trúng tuyển
Suốt 17 năm qua, xét học bạ THPT là phương thức xét tuyển chính thức tại Kent International College. Trường nhận định, đây cũng là phương thức xét tuyển vừa chủ động vừa linh hoạt cho cả nhà trường cũng như thí sinh và phụ huynh.
Các thí sinh có thể nắm bắt ngay cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent International College, ngôi trường với ưu thế đào tạo các ngành học triển vọng thuộc top ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn ở Việt Nam.

Xét tuyển học bạ để nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College
Tại Kent International College, các chương trình đào tạo được thiết kế theo khung chuẩn chất lượng đào tạo của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Đào tạo sau đại học của Anh Quốc. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đôi: Cử nhân Thực Hành (Advanced Diploma) được NCFE (Anh Quốc) và Kent Việt Nam cấp. Cam kết đầu ra IELTS 5.5 trở lên. Kent International College mang đến cho sinh viên môi trường học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập. Bên cạnh đó, sinh viên được trải nghiệm “mô hình doanh nghiệp trong lớp học” với hơn 50% thời gian thực nghiệm. Như vậy, với hai bằng Cử nhân Thực Hành nhận được sau tốt nghiệp, cùng với khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm thực tế, sinh viên trường Quốc tế Kent được ưu tiên tuyển dụng vào các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty đa quốc gia có uy tín trên cả nước và tại nước ngoài như: Vietravel, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Vingroup, Vietnamworks…
Và để thuận tiện nhất cho thí sinh, hồ sơ xét tuyển vào Kent International College bao gồm:
1/ Phiếu đăng ký xét tuyển (tải tại: jo.my/dknh )
2/ Bản photo công chứng học bạ THPT
3/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có thể bổ sung sau).
Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: KENT INTERNATIONAL COLLEGE (219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456)
Trong kỳ tuyển sinh 2019, khi đăng ký nhập học chương trình Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc, Kent International College dành tặng:
  • Học bổng lên đến 50% một năm học
  • Máy tính Surface (trị giá 12 triệu)

Kent International College