TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP VTV9- KENT “CÙNG BẠN QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI”

Kent International College đồng hành cùng Báo Giáo dục TP.HCM và VTV9 phối hợp thực hiện chương trình “Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2019” với chủ đề: “Cùng bạn quyết định tương lai”.23/7 là ngày thứ hai trong giai đoạn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển của các thí sinh bằng phương thức dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia. Để giúp thí sinh nắm bắt đầy đủ các thông tin xét tuyển để tăng khả năng trúng tuyển, Kent International College hân hạnh được đồng hành cùng Báo Giáo dục TP.HCM VTV9 phối hợp thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp “Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2019với chủ đề: “Cùng bạn quyết định tương lai”.
Tham dự chương trình tư vấn, khách mời ThS Nguyễn Hồng Nhung – Trưởng phòng nghiên cứu phát triển và Quan hệ Quốc tế, Trường CĐ Quốc tế Kent sẽ cung cấp và giải đáp thắc mắc về thông tin liên quan đến tư vấn xét tuyển; thông tin ngành nghề đào tạo. Xin mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài phỏng vấn được trích từ chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV9 sau.
MC Lê Nguyên: “Hiện nay sinh viên ra trường giỏi tiếng Anh là một lợi thế rất lớn, được biết, Kent là trường CĐ quốc tế, vậy nhà trường có đảm bảo đầu ra về tiếng Anh cho sinh viên như thế nào? Và cụ thể là những ngành nào? Lộ trình học tập ra sao?”

ThS Nguyễn Hồng Nhung : Nhà trường cam kết về việc nghiêm túc thực hiện đào tạo cho sinh viên đạt được trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu để theo học các chuyên ngành. Kent có chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với tất cả đối tượng sinh viên. Nhà trường tổ chức các lớp học, dạy kèm 1-1 để giúp các em hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết.
Sau 3 năm học tập bằng 100% bằng tiếng Anh, tất cả đầu ra của các ngành đào tạo tại Kent đều yêu cầu yếu tố ngoại ngữ đạt chuẩn tương đương trình độ IELTS 5.5 trở lên. Bên cạnh việc có thể tự tin giao tiếp, học tập, nghiên cứu bằng tiếng Anh thì sinh viên còn nắm vững vốn tiếng Anh chuyên ngành tạo nền tảng vững vàng khi tiếp xúc với môi trường làm việc sau này.
Về lộ trình học tập: Năm nhất, sinh viên sẽ học ngoại ngữ cơ bản, các môn đại cương, kỹ năng học tập… để chuẩn bị cho năm học chuyên ngành. Sau khi hoàn thành các môn ngoại ngữ cơ bản, sinh viên được luyện thi IELTS song song với các môn chuyên ngành.
Ở học kỳ cuối cùng, sinh viên đi thực tập và sau khi tích lũy đủ số tín chỉ cần thiết, sẽ được xét tốt nghiệp,và nếu sinh viên có nhu cầu tiếp tục học ở bậc cao hơn sẽ được chuyển tiếp sang 19 trường quốc tế đang là đối tác của Kent ở Anh, Úc, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Thái Lan và Việt Nam.
Trong 3 năm, Kent cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập quốc tế và lĩnh hội các kiến thức và tác phong của sinh viên quốc tế.
Một câu hỏi được gửi đến từ một bạn học sinh tại trường quay:
“Thưa ban tư vấn, em thấy chương trình đào tạo của trường CĐ Quốc tế Kent theo chuẩn Anh Quốc, vậy thầy/cô vui lòng cung cấp thêm thông tin về chương trình đào tạo này được không ạ? Về bằng cấp và kiến thức sinh viên nhận được có phù hợp thị trường Việt Nam không?”

ThS Nguyễn Hồng Nhung :  Về chương trình học, sự khác biệt lớn nhất tại Kent International College có chương trình đào tạo liên kết không nhượng quyền một chươngtrình đào tạo của một trường nhất định mà hội đồng khoa học và chuyên môn của Kent đã nghiên cứu, xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn QAA- Anh Quốc và được tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE.
NCFE có tên đầy đủ là Northern Council for Further Education – tổ chức độc lập thẩm định và đánh giá các chương trình đào tạo của các trường để cấp bằng. NCFE đã có lịch sử 170 năm, là một trong những đơn vị cấp bằng độc lập lớn nhất Vương quốc Anh. NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 2.000 trường cao đẳng đại học trên toàn thế giới. Đó là một minh chứng cho giá trị của văn bằng này.
Chương trình đào tạo của Kent cho phép sinh viên được học một chương trình và nhận 02 văn bằng của hai hệ thống giáo dục đào tạo Anh Quốc và Việt Nam. Chương trình đào tạo có sự độc đáo về cấu trúc môn học và phương pháp đánh giá. Trong đó, sinh viên học các môn chuyên ngành và tham gia thi cử, viết luận, thuyết trình, học nhóm, và nghiên cứu như bất cứ sinh viên quốc tế nào trong môi trường tiếng Anh. Bài tập và các chủ đề nghiên cứu sẽ do giảng viên hướng dẫn đưa ra, có liên quan mật thiết đến tình hình kinh tế thị trường.
Nhà trường đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn đủ khả năng làm việc ở bất cứ môi trường nào.
 


Chương trình “Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2019với chủ đề: “Cùng bạn quyết định tương lai với mục đích đã cung cấp và trả lời thắc mắc các thông tin liên quan đến tư vấn xét tuyển; thông tin ngành học, trường học phù hợp. Hy vọng thông qua chương trình các em thí sinh sẽ có những quyết định đúng đắn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển tăng cơ hội trúng tuyển.
Kent International College hân hạnh được đồng hành cùng Báo Giáo dục TP.HCM VTV9 phối hợp thực hiện chương trình.
Để biết thêm các thông tin về kỳ xét tuyển của trường Quốc tế Kent, các thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ:
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6456 – 0938 361 456. 
Website: http://kent.edu.vn
 
 

Kent International College