TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT THAM DỰ NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2021 

Vào ngày 24/1/2020 trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 tại TP. Hồ Chí Minh. Ngày hội do báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Suốt những năm vừa qua, ngày hội được xem là hoạt động thiết thực, cung cấp cho các em học sinh có thông tin về trường, ngành nghề đào tạo, về thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học, Cao đẳng, giúp các em có thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn, định hướng tương lai của mình. Sự kiện này sẽ góp phần đưa thông tin đến với từng học sinh, giúp các em yên tâm bước vào kỳ thi cuối cùng của đời học sinh, đồng thời mở ra cánh cửa tương lai.

Tại gian hàng số 156 của trường Cao đẳng Quốc tế Kent, các bạn tư vấn học sinh có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của bậc học, ngành học, môi trường đào tạo… và giải đáp thắc mắc của từng bạn về trường và 8 ngành học xu hướng tại Kent. Nhà trường đã chuẩn bị khá kỹ để có thể mang đến ngày hội những nét đặc sắc nhất, nhiều hình ảnh sinh động, bắt mắt nhất để trang trí gian tư vấn theo đặc trưng riêng. KIC rất vui và vinh hạnh khi được các bạn học sinh – sinh viên quan tâm đến trường cũng như 8 ngành học. Hy vọng đây sẽ là bước đầu để các bạn có cơ hội tìm hiểu và trở thành những Kenter thực thụ trong tương lai.

*Cùng điểm qua những hình ảnh của ngày hội vừa qua dưới đây nhé!

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x