TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT ĐÀO TẠO 8 NGÀNH XU THẾ NHẤT HIỆN NAY

Năm 2021 được xem như một năm khởi đầu lại với nhiều hy vọng và nhiều khởi sự mới đánh dấu bước ngoặt của nền giáo dục Việt Nam. Trường Cao đẳng Quốc tế Kent lần đầu tiên sử dụng nhiều phương thức xét tuyển và mở thêm nhiều ngành, chuyên ngành mới hấp dẫn.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Quang Trung – nguyên Phó Cục trưởng phụ trách Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cho biết, ảnh hưởng dịch COVID-19 trên thế giới và Việt Nam, năm 2021 thị trường lao động đã bị tác động ít nhiều, tuy nhiên nước Việt Nam vẫn có nhiều điểm tiềm năng.

Khi được hỏi về các ngành đào tạo xu thế năm 2021, ông Trung cho biết nhóm ngành liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ số, công nghệ sinh học sẽ phát triển. Đây là những ngành tạo ra nhiều việc làm, đòi hỏi nhân lực chất lượng cao. Bên cạnh đó, nếu trong nước khống chế dịch tốt, các ngành liên quan nhóm dịch vụ nội địa sẽ phát triển nhanh, mạnh. Lượng lao động thu hút vào đây nhiều. Nhóm ngành logistics phát triển mạnh, xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, ngành nghề trên đòi hỏi lao động có trình độ, đặc biệt lao động trình độ cao.

Nắm bắt được nhu cầu về nhân sự có trình độ cao trong tương lai, trường Cao đẳng Quốc tế Kent chính thức quyết định chọn các ngành đào tạo chính cho năm 2021 như sau:

🌟 Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không
🌟 Truyền thông Đa phương tiện – Sản xuất Phim và Hoạt hình
🌟 Truyền thông Đa phương tiện – Thiết kế Đồ hoạ số
🌟 Thương mại Điện tử – Digital Marketing
🌟 Quản trị Khách sạn
🌟 Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống
🌟 Quản trị Kinh doanh – Phân tích Kinh doanh
🌟 Quản trị Kinh doanh – Logistics

Khi đăng ký các ngành nếu trên, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn quốc tế cùng phương pháp dạy song ngữ. Điều này giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia. Bên cạnh việc đào tạo các kiến thức nghề, KIC luôn chú trọng đào tạo cho sinh viên các kỹ năng mềm để dễ dàng đạt yêu cầu tuyển dụng của công ty. Ngoài ra, khi chọn KIC sinh viên sẽ được các lợi thế sau:

– Thực hành chiếm 70% chương trình học
– Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, hiện đại và nhân văn
– Có việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mức lương khởi điểm hấp dẫn
– Tham gia các buổi hội thảo, workshop, kiến tập, thực tập với các chuyên gia, đơn vị đầu ngành
– Điều kiện xét tuyển linh động: xét tuyển học bạ THCS và THPT

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x