TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa cùng không khí ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020, trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Vietravel – ông Nguyễn Quốc Kỳ và cán bộ công nhân viên, giáo viên nhà trường để tri ân tôn vinh, chúc mừng những cống hiến của các thầy cô giáo trong công tác giáo dục và đào tạo.

Mở đầu buổi tri ân, ông Nguyễn Quốc Kỳ đại diện ban lãnh đạo nhà trường có đôi lời phát biểu để khai mạc chương trình.

Đặc biệt, đã có nhiều đơn vị, tổ chức, cùng sinh viên các khóa lớp gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoạt động này thể hiện tình cảm, sự biểu dương, tôn vinh, tri ân của các đơn vị, tổ chức dành cho nhà trường trong ngày lễ trọng đại của các thầy cô giáo và những người công tác trong ngành giáo dục. Hoạt động cũng là biểu hiện sinh động nhằm góp phần gìn giữ và phát huy một trong những giá trị văn hóa gốc rễ quý báu của dân tộc. Giá trị đó là truyền thống hiếu học, quý trọng hiền tài, được vun đắp trên nền tảng của tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” của mỗi người dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức buổi tiệc nước nho nhỏ để các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên được sum họp với nhau. Ban tổ chức đã dành ra 2 phần quà bốc thăm trúng thưởng đặc biệt dành cho 2 người may mắn nhất. Những hoạt động thường niên này đã phần nào giúp cho các thầy cô và nhân viên nhà trường cảm thấy có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho nhà trường và sự nghiệp “Trồng người”. Thay mặt các Thầy Cô tại Kent International College gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tổ chức buổi lễ chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam hết sức ý nghĩa này. Đó chính là sự động viên, tạo cảm hứng để mỗi cán bộ, giảng viên nhà trường tiếp tục gắn bó với sự nghiệp giáo dục thầm lặng mà cao quý của mình.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x