TRẢI NGHIỆM THI THỬ IELTS CHUẨN 4 KỸ NĂNG
TẠI KENT

Thi thử IELTS miễn phí tại Kent International College - hiện là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh (British Council), thí sinh được trải nghiệm kỳ thi IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thi thử IELTS chuẩn 4 kỹ năng tại Kent International College

Trải nghiệm chuẩn như thi IELTS thật
Sáng ngày 23/8/2019, VietravelSCC (Trung tâm tư vấn Du học Vietravel) phối hợp cùng Kent International College tổ chức thi thử IELTS nhằm đánh giá chính xác và công bằng về năng lực tiếng Anh của học viên thông qua 4 phần thi kỹ năng: LISTENING - READING - WRITING – SPEAKING được tổ chức theo thứ tự cụ thể như sau:
  • Phần thi Listening:  30 phút nghe và 10 phút để điền phiếu trả lời
  • Phần thi Reading:  60 phút
  • Phần thi Writing:  60 phút
  • Phần thi Speaking:  15 phút / thí sinh (giảng viên IELTS bản ngữ chấm thi)
 
Đặc biệt, Kent International College hiện là đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh (British Council). Cấu trúc bài thi tương đương với đề thi thật được hội đồng chuyên môn KIC biên soạn.
 
Một số thí sinh trước kỳ thi thử IELTS tại Kent
 
Do theo dõi fanpage của Kent, em Lê Trung Nguyên (17 tuổi) từ Trị An- Đồng Nai tiếp tục tới Kent lần thứ 2 để dự thi, em chia sẻ: “Lần đầu tiên dự thi IELTS, em nhận được kết quả không hề cao. Sau hơn một tháng tiếp tục ôn luyện, em muốn tiếp tục thử sức để kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình đã ở mức độ nào. Em cám ơn Kent rất nhiều, vì đã tạo điều kiện, dù ở xa nhưng nếu Kent tổ chức thi thử IELTS thì em sẽ cố gắng không bỏ lỡ.”- Được biết, Trung Nguyên đã bắt đầu ôn luyện IELTS được hơn nửa năm. Mục tiêu phấn đấu của Trung Nguyên từ 6.0 – 7.0 IELTS và em đang ấp ủ dự định sẽ đi du học tại New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT.

Tham dự thi thử IELTS tại KIC, có một thí sinh đặc biệt, chị Thủy Tiên (45 tuổi) chia sẻ: “Sắp tới chị sẽ có kế hoạch sang Úc, cần phải đạt trình độ IELTS tối thiểu 4.5, vì vậy chị quyết tâm chinh phục bằng được. Dù chị đã rời xa ghế nhà trường tới hơn 20 năm rồi, nhưng chị vẫn yêu thích ngoại ngữ. Các cháu nhà chị cũng học trường quốc tế, nên chị có thể học hỏi từ các con và cũng tự học là chính. Chị đã đăng ký thi IELTS để lấy bằng vào cuối tháng 9 sắp tới. Và kỳ thi thử này, chị muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình như thế nào.”- Qua câu chuyện của chị Thủy Tiên, có thể nhận định, để chinh phục tấm bằng IELTS thì không hề phân biệt tuổi tác, chỉ cần bạn có quyết tâm và không ngần ngại học hỏi.
Tại kỳ thi thử IELTS hôm nay, còn có một đôi bạn cùng tiến- Thùy Trang và Đoan Trinh. Họ cùng ôn luyện tiếng Anh, cùng đi thi với nhau và cùng phấn đấu vì mục tiêu sẽ đi du học New Zealand.Thời gian thông báo kết quả kỳ thi thử IELTS tại KIC: 1 tuần kể từ ngày thi (không tính thứ 7 – chủ nhật)
Ban tổ chức dành tặng những giải thưởng hấp dẫn cho những thí sinh có kết quả thi thử IELTS cao nhất.
 
Bạn nhận thức được rằng, IELTS là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và học tập, thấu hiểu điều đó, nên VietravelSCC (Trung tâm tư vấn Du học Vietravel) phối hợp cùng Kent International College tổ chức kỳ thi thử IELTS chuẩn 4 kỹ năng định kỳ mỗi tháng. Lịch thi được cập nhật chính thức trên website kent.edu.vn và fanpage của VietravelSCC và Kent International College, bạn đừng bỏ lỡ!

Thi thử IELTS sẽ được tổ chức định kỳ mỗi tháng tại Kent

Kỳ thi thử IELTS sẽ phù hợp với mọi đối tượng có quan tâm đến tiếng Anh, nhằm mục đích giúp các bạn làm quen với bài thi IELTS chuẩn, để từ đó có phương pháp học tập cũng như ôn luyện hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi chính thức.
Kent International College chúc bạn luôn nỗ lực trau dồi và đạt được kết quả tốt nhất trong những kỳ thi sắp tới!

Kent International College