TRẢI NGHIỆM THI THỬ IELTS CHUẨN 4 KỸ NĂNG – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI KENT

Tham dự kỳ thi thử IELTS miễn phí do VietravelSCC phối hợp tổ chức cùng Kent International College - hiện là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh (British Council), thí sinh được trải nghiệm thi thử IELTS chuẩn 4 kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
Thi thử IELTS chuẩn 4 kỹ năng tại Kent International College

Trải nghiệm chuẩn như thi IELTS thật
Sáng ngày 19/10/2019, VietravelSCC (Trung tâm tư vấn Du học Vietravel) phối hợp cùng Kent International College tổ chức thi thử IELTS nhằm đánh giá chính xác và công bằng về năng lực tiếng Anh của học viên thông qua 4 phần thi kỹ năng: LISTENING - READING - WRITING – SPEAKING được tổ chức theo thứ tự cụ thể như sau:
  • Phần thi Listening:  30 phút nghe và 10 phút để điền phiếu trả lời
  • Phần thi Reading:  60 phút
  • Phần thi Writing:  60 phút
  • Phần thi Speaking:  15 phút / thí sinh
 
Đặc biệt, Kent International College hiện là đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh (British Council). Cấu trúc bài thi tương đương với đề thi thật được hội đồng chuyên môn KIC biên soạn.

Các thí sinh tham dự kỳ thi thử IELTS tại Kent

Do theo dõi fanpage của Kent, em Nguyễn Trịnh Thảo Nguyên – học sinh trường THPT Võ Thị Sáu, em chia sẻ: “Dù là thi thử nhưng em rất hồi hộp, cảm thấy như thi thật. Độ khó của đề thi đúng như những gì em tưởng tượng, nhưng với niềm đam mê ngoại ngữ em sẽ cố gắng chinh phục tấm bằng IELTS.”- Được biết, Thảo Nguyên kiên trì ôn luyện IELTS và đặt ra mục tiêu phấn đấu từ 7.0 – 8.0 IELTS và đang ấp ủ dự định sẽ đi du học Anh.
Tham dự thi thử IELTS tại Kent, một thí sinh là nhân viên hành chính nhân sự, chị Lê Thị Phương Thảo (32 tuổi) chia sẻ: “Sắp tới chị cần phải đạt trình độ IELTS tối thiểu 5.5, để bổ sung văn bằng vào hồ sơ nhân viên tại công ty, vì vậy chị quyết tâm chinh phục bằng được. Tham dự kỳ thi thử lần đầu tiên, nên chị cũng rất bất ngờ với đề thi và chưa thể cân đối được thời gian làm bài. Qua đây, chị muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình như thế nào để có kế hoạch ôn luyện và hàng tháng chị sẽ tiếp tục đăng ký thi thử IELTS tại Kent, vì cách đón tiếp và tổ chức thi rất chu đáo.”- Qua câu chuyện của chị Thanh Thảo, có thể nhận định, việc chinh phục tấm bằng IELTS sẽ không chỉ nâng cao trình độ Anh văn mà còn mang đến những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Thí sinh Thanh Thảo trong phần thi Speaking

Tại kỳ thi thử IELTS lần này, thí sinh Tú Trinh, sinh viên năm nhất cho biết: “Kỳ thi thử IELTS tại Kent cũng khá thú vị và đề thi tương đối giống với bài thi mà mình đã từng thi tại Hội Đồng Anh, nên hàng tháng mình sẽ cố gắng đăng ký thi thử miễn phí tại Kent.” Được biết, Tú Trinh đã ôn luyện IELTS được hơn một năm. Mục tiêu cuối năm hai, bạn phấn đấu lấy tấm bằng IELTS với điểm số cao nhất có thể, để nắm bắt được cơ hội du học Anh. Nhân đây, bạn còn có thể nhận được thông tin tư vấn chi tiết về các chương trình du học từ Trung tâm tư vấn Du học Vietravel hiện đang đặt trụ sở tại Kent.

Các thí sinh đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại Kent

Kết quả kỳ thi thử IELTS sẽ được thông báo sau 1 tuần kể từ ngày thi (không tính thứ 7 – chủ nhật)
Ban tổ chức dành tặng những giải thưởng hấp dẫn cho những thí sinh có kết quả thi thử IELTS cao nhất.
Bạn nhận thức được rằng, IELTS là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và học tập, thấu hiểu điều đó, nên VietravelSCC (Trung tâm tư vấn Du học Vietravel) phối hợp cùng Kent International College tổ chức kỳ thi thử IELTS chuẩn 4 kỹ năng định kỳ hàng tháng. Lịch thi được cập nhật chính thức trên website kent.edu.vn cũng như fanpage của VietravelSCC và Kent International College, bạn đừng bỏ lỡ!


Thi thử IELTS sẽ được tổ chức định kỳ mỗi tháng tại Kent

Kỳ thi thử IELTS sẽ phù hợp với mọi đối tượng có quan tâm đến tiếng Anh, nhằm mục đích giúp các bạn làm quen với bài thi IELTS chuẩn, để từ đó có phương pháp học tập cũng như ôn luyện hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi chính thức.
Kent International CollegeTrung tâm tư vấn Du học Vietravel chúc bạn luôn nỗ lực trau dồi và đạt được kết quả tốt nhất trong những kỳ thi sắp tới!

 

Kent International College