TRẢI NGHIỆM LÀM SINH VIÊN KENT - HỌC NGÀNH YÊU THÍCH

Vào ngày 1/8 và 2/8 sắp tới đây, Kent International College mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm làm sinh viên Kent, tham dự lớp học các ngành học được yêu thích như: Quản trị Kinh doanh, Marketing, Hàng không & Hospitality.Bạn đang quan tâm tới các ngành học hệ cử nhân thực hành tại Kent International College? Bạn có muốn biết trải nghiệm làm sinh viên Kent sẽ như thế nào? Vậy thì cơ hội đến rồi đây. Hãy đăng ký ngay để tham dự lớp học thử các ngành yêu thích trước khi quyết định lựa chọn trở thành tân sinh viên Kent:

Thông tin cụ thể về các lớp học trải nghiệm như sau:
+ 8h00-10h00 Thứ 5 ngày 1/8: Ngành Quản trị Kinh doanh & Quản trị Marketing
+ 8h00-10h00 Thứ 6 ngày 2/8: Ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không & Tổng quan ngành Hospitality (Lưu trú, Ăn uống và Du lịch)

Hãy đăng ký ngay tại đây: go.kent.edu.vn/hocthu
Và trong bài viết này, sẽ chia sẻ với bạn thông tin tổng quan về các ngành học có thể bạn đang quan tâm tại Kent International College:

Quản Trị Kinh Doanh Vận Tải Hàng Không là một chuyên ngành kinh doanh đặc thù trong lĩnh vực hoạt động sân bay và hàng không, nhằm mục đích cung cấp kiến thức về ngành hàng không; quản lý vận hành, quy hoạch và thiết kế sân bay; quản lý năng suất hàng không, lập kế hoạch đội bay, quản lý tuyến đường, vận chuyển hành khách và hàng hóa, an toàn vận tải hàng không, lập kế hoạch an ninh và cho các tình huống khẩn cấp, phát triển vận tải hàng không bền vững, cũng như lập chiến lược cho các hãng hàng không và các nhà khai thác sân bay. Đặc biệt, Kent International College có chương trình đào tạo mang tính quốc tế đem đến cơ hội nghề nghiệp rộng hơn ở các quốc gia khác cho sinh viên.

Quản trị Kinh doanh tại Kent International College sẽ trang bị kiến thức cho sinh viên trên nền tảng và góc nhìn của một doanh nhân. Các môn học bao quát toàn bộ các chức năng của danh nghiệp, từ marketing, kế toán, nhân sự đến tài chính, kế hoạch kinh doanh… Sinh viên tốt nghiệp nắm vững kiến thức về kinh tế xã hội và những kỹ năng chuyên sâu về quản trị, hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch, tổ chức hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, chương trình nhấn mạnh vào tinh thần khởi nghiệp để sinh viên có sự chuẩn bị sẵn sàng khi tự kinh doanh hoặc quản lý doanh nghiệp.

Quản trị Marketing tại Kent International College nhấn mạnh vào tính thực tiễn. Đặc biệt, cập nhật các công cụ marketing mới nhất trên thế giới, cũng như bao quát những mảng mới chưa được nhắc đến nhiều ở Việt Nam như: quảng cáo truyền miệng, truyền thông số… Chương trình đào tạo giúp sinh viên có cái nhìn vừa tổng quan, vừa thực tiễn về marketing, từ đó có thể bắt tay vào công việc ngay khi vừa mới ra trường. Không chỉ các công ty chuyên về truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo… mà tất cả các doanh nghiệp đều cần những nhân tài marketing để xây dựng thương hiệu và kết nối với khách hàng.

Hospitality Management bao gồm quản lý con người, tài chính, tiếp thị, cơ sở vật chất và tài nguyên trong các hoạt động và dịch vụ. Sinh viên nắm vững vừa kiến thức lý thuyết vừa kỹ năng thực hành để áp dụng một cách bài bản vào bất kì môi trường làm việc nào trong ngành. Đặc biệt, chương trình đào tạo của Kent International College nổi bật trên thị trường bởi chú trọng đào tạo thực tế, và lợi thế từ phía nhà trường có những đối tác đẳng cấp 4, 5 sao luôn sẵn sàng mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên Kent.
Và trong kỳ Tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Các bạn có thể chủ động nắm bắt cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent- ngôi trường với ưu thế đào tạo các ngành học chủ chốt, thuộc top các ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn trên thị trường lao động như: Hàng không, Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông và Thiết kế, Du lịch…
 
 
Xét tuyển học bạ nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College
 
Với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn”, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương sẽ được đăng ký nhập học hệ Cử nhân thực hành Anh Quốc tại Kent International College. Tất cả sinh viên đăng ký nhập học trước ngày 31/8/2019, Kent dành tặng:
+ Máy tính Surface (trị giá 12 triệu).
+ 300 suất học bổng với tổng trị giá hơn 8,7 tỷ đồng.
+ Học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).
Mọi thông tin chi tiết về điều kiện xét tuyển/ chương trình đào tạo/ chính sách Học bổng/ Cách thức Nộp hồ sơ, mời Quý phụ huynh và học sinh liên hệ:
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456.
Website: http://kent.edu.vn
 

Kent International College