THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG

 

Kính chào Quý phụ huynh và các em học sinh!

Lời đầu tiên, thay mặt cho tập thể Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent (Kent International College), tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Trở thành Hiệu trưởng danh dự của nhà trường là niềm vinh dự lớn lao đối với tôi và càng đặc biệt hơn khi được chào đón Quý vị đến với Trường Kent.

Đến với Trường Kent, các bạn sinh viên sẽ cùng chúng tôi trải nghiệm và phát triển một môi trường học tập tiên tiến, quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành một ngôi trường danh tiếng về cả chất lượng đào tạo và sự hài lòng của sinh viên.

Trường Kent là một cộng đồng học tập sôi nổi, nơi sinh viên luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được kết quả cao nhất. Chúng tôi tự hào về lịch sử nhà trường, tự tin vào sự phát triển hiện tại, và kỳ vọng vào tương lai của trường.

Những tiến bộ, thay đổi vượt bậc và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của các sinh viên đã tốt nghiệp tại Trường Kent sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của chúng tôi và cả các bạn sinh viên đã học tập tại đây.

Trường Kent là đối tác của rất nhiều tổ chức giáo dục và trường đại học trên thế giới. Vì vậy sinh viên của trường luôn có cơ hội chuyển tiếp, du học, và trải nghiệm tại những trường đại học danh tiếng ở Anh và Úc.

Với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên, lộ trình học tập linh hoạt, và chương trình ngoại khóa sôi nổi, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm học tập khác biệt tại Trường Kent không chỉ làm giàu thêm vốn kiến thức hiểu biết mà còn mang lại những kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm từ những Cử nhân thế kỉ 21.

Tôi hy vọng rằng, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành một phần của ngôi trường đặc biệt này và nắm bắt những cơ hội để phát triển bản thân về cả mặt trí tuệ và phẩm chất.

Một lần nữa, xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn. Chúc các bạn có một chuyến hành trình phía trước tràn đầy năng lượng và thành công. Cùng nhau, chúng ta sẽ kiến tạo tương lai và trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam.

Trân trọng,

Giáo sư Robert P Greenwood
Hiệu Trưởng Danh Dự