Thông điệp thầy hiệu trưởng danh dự Kent International College

Thông điệp

Kính chào Quý phụ huynh và các em học sinh!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Kent International College, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những Tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên, lộ trình học tập linh hoạt, và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm học tập khác biệt tại Kent International College không chỉ làm giàu thêm vốn kiến thức, hiểu biết cho các bạn trẻ Việt Nam mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết mà xã hội, các doanh nghiệp đang cần.

Đối với chúng tôi, chất lượng đào tạo và sự hài lòng của sinh viên làm nên danh tiếng, hình ảnh thương hiệu của Kent. Những tiến bộ, thay đổi vượt bậc và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của các sinh viên Kent sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực đào tạo của nhà trường và sinh viên đã học tập tại đây.

Kent International College hiện là đối tác của rất nhiều tổ chức giáo dục và trường đại học trên thế giới, đem lại cho sinh viên Kent cơ hội học tập chuyển tiếp, du học, và trải nghiệm tại những trường đại học danh tiếng tại Úc, Anh Quốc và nhiều nước tiên tiến khác với chi phí hợp lý.

Tôi hy vọng rằng, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành một phần của ngôi trường đặc biệt này và nắm bắt những cơ hội để phát triển bản thân về cả mặt trí tuệ và phẩm chất. Một lần nữa, xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn. Chúc các bạn có một chuyến hành trình phía trước tràn đầy năng lượng và thành công.

Trân trọng,

Giáo sư Robert P Greenwood
Hiệu Trưởng Danh Dự

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of