Chào 2020! Khởi đầu của một thập niên mới!
Một thập niên là chặng đường với những cột mốc quan trọng. Kent International College (Kent Việt Nam) đã gặt hái thành quả từ những kế hoạch và nỗ lực dài hạn. Hơn 17 năm qua, trường Kent đã mang đến những ưu thế vượt trội thông qua chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc với trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập.
Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, học viên được trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến, quốc tế và cảm thấy hài lòng. Những tiến bộ, thay đổi vượt bậc và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của các sinh viên, học viên Kent sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của nhà trường và các bạn đã tin tưởng lựa chọn học tập tại đây.

Kent International College hiện là đối tác của rất nhiều tổ chức giáo dục và trường đại học trên thế giới. Vì vậy sinh viên Kent luôn có cơ hội chuyển tiếp, du học, và trải nghiệm tại những trường đại học danh tiếng.
Với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên, lộ trình học tập linh hoạt, và chương trình ngoại khóa sôi nổi, nhà trường tin rằng những trải nghiệm học tập khác biệt tại Kent không chỉ làm giàu thêm vốn kiến thức hiểu biết mà còn mang lại những kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm từ những Cử Nhân Thực Hành thế kỉ 21.

Khởi đầu năm mới của một thập niên mới! Sẽ có những thay đổi mang tính quyết định và chắc chắn còn tiếp tục tác động đến tương lai. Và đây cũng là khoảnh khắc quan trọng để mỗi chúng ta đặt ra kế hoạch mới với những mục tiêu cụ thể, thiết thực cho sức khỏe, cho công việc, học tập, và đừng quên, khiến cho chính mình phải cảm thấy hạnh phúc.
Thập kỉ mới – con người mới! Học kiến thức mới, trau dồi kỹ năng và tỏa sáng hết mình trong năm 2020.
Kent International College mong rằng dịp Tết Canh Tý 2020 sẽ là cơ hội để chúng ta có thể đoàn tụ cùng gia đình, bên những người thân yêu và trao nhau những điều tốt đẹp nhất!
Nhân đây, Kent International College xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Xuân Canh Tý 2020 để Quý khách hàng, Sinh viên, Học viên, Giảng viên và Nhân viên sắp xếp lịch học tập và làm việc thuận lợi:
+ Đối với Sinh viên: Bắt đầu nghỉ từ Chủ nhật ngày 12/01 (18/12 âm lịch) và quay lại trường từ Thứ 2 ngày 3/2 (10 Tết âm lịch)
+ Đối với Nhân viên: Bắt đầu nghỉ từ Thứ 7 ngày 18/1 (24/12 âm lịch) và làm việc lại từ Thứ 2 ngày 3/2 (10 Tết âm lịch)
Kent International College kính chúc toàn thể quý vị đón chào năm mới 2020 trong tâm thế thật hân hoan và rộng mở. Mong niềm vui, động lực và hy vọng sẽ đến và cổ vũ cho tất cả chúng ta hiện thực hóa được những điều ý nghĩa trong suốt 2020!
 

Kent International College