SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – VẬN TẢI HÀNG KHÔNG KHÓA KAAVI18-19 THỰC TẬP TẠI SAGS  

Sáng ngày 25/01/2021 các bạn sinh viên khoa Hàng không khóa KAAVI18-19 đã chính thức bắt đầu bước vào thời gian thực tập đầu tiên tại Công ty Cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (SAGS). Với mong muốn của nhà trường, hy vọng kỳ thực tập này sẽ giúp các bạn có thể nhiều trải nghiệm thực tế về ngành học của mình.

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có nhiều kinh nghiệm thực tế đúng chuyên ngành mà các bạn sinh viên đang theo học, chuẩn bị cho các bạn 1 hành trang về nghiệp vụ chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để tự tin vào nghề sau khi ra trường, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã tìm hiểu và liên kết với Công ty Cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (SAGS) nhận hướng dẫn thực tập cho các sinh viên ngành Hàng Không để các bạn có cơ hội được học tập cũng như trải nghiệm ngoài những giờ học trên lớp, việc này cũng giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm để có thể vững chắc bắt đầu một chặng đường mới sắp tới. 

Trong suốt thời gian tìm tòi nghiên cứu và phát triển, trường Cao đẳng Quốc tế Kent luôn tự hào cam kết với phụ huynh và sinh viên rằng: những nơi thực tập và việc làm cho sinh viên là các đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp, phù hợp với từng chuyên ngành để các bạn vững tay nghề và đầy tự tin sau khi tốt nghiệp tại Kent. Tại doanh nghiệp sẽ luôn có đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm, “cầm tay chỉ việc’’ tận nơi cho mỗi sinh viên để các bạn có khoảng thời gian thực tập thực tế nhất, nâng cao kinh nghiệm bản thân. Đây cũng sẽ là những đơn vị trường ký độc quyền để đào tạo và cung cấp nhân sự, vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Kent sẽ được tấm vé ưu tiên tuyển thẳng vào các doanh nghiệp lớn, đảm bảo 100% cơ hội việc làm. 

Cùng xem thêm các hình ảnh các bạn sinh viên thực tập tại SAGS nhé!

 

 


Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x