Sinh viên Kent Việt Nam được cam kết việc làm ngay từ khi nhập học

Ngày Hội Tuyển Dụng - Job Fair là hoạt động thường niên được Kent International College (Kent Việt Nam) tổ chức. Nhân đây, nhà trường đã ký cam kết tuyển dụng với các doanh nghiệp hàng đầu, mang đến cơ hội việc làm chất lượng cho sinh viên.

Với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Kent International College luôn hướng tới sứ mệnh thay đổi thế hệ trẻ và phục vụ cộng đồng thông qua giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Và Kent Việt Nam tổ chức Ngày Hội Tuyển Dụng với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận nhiều tiện ích cùng một thời điểm: tìm được việc làm chất lượng và phù hợp với năng lực của bản thân; được giao lưu và tìm hiểu sâu hơn về những nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín.
 
Job Fair mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng, thu hút đông đảo sinh viên
 
Vì sao sinh viên Kent Việt Nam được cam kết việc làm ngay từ khi nhập học?
Tại Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 vừa qua, gần 10 doanh nghiệp hàng đầu và Kent International College đã ký cam kết tuyển dụng (Vietravel, World Trans, CDIMEX) và cam kết ưu tiên tuyển dụng (Novaland, Vinpearl, Heineken, Nutifood, ALSIMEXCO, Jetstar Pacific Airlines…), đảm bảo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp hệ Cử nhân thực hành của Kent International College.
Đây là trường hợp hiếm có và là lời khẳng định của những nhà tuyển dụng về chương trình đào tạo, chất lượng đào tạo và năng lực của sinh viên trường Kent trong thời đại mới. Qua đây cũng thể hiện được vị thế, sứ mạng và xây dựng niềm tin của nhà trường đối với xã hội, Kent International College mang đến những cơ hội việc làm chất lượng cao cho các sinh viên, học viên đã đang và sẽ được đào tạo tại Kent.

Kent International College đã ký cam kết tuyển dụng với các doanh nghiệp hàng đầu
 
  Với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn”, học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương sẽ được đăng ký nhập học 10 ngành tuyển sinh năm 2019: Quản trị ngành Hàng Không, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Thiết kế thời trang, Kế toán… với mức học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng. Sinh viên tốt nghiệp tại Kent International College sẽ nhận được bằng đôi: Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE – Vương quốc Anh và Cử nhân thực hành của Kent Việt Nam, với trình độ tiếng Anh đạt điểm IELTS từ 5.5 và các kỹ năng làm việc thực tế.

 
Sinh viên Kent International College tham dự Job Fair
 
Trong chương trình tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT đã được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Thí sinh có thể chủ động nắm bắt ngay cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent Việt Nam- ngôi trường với ưu thế đào tạo các ngành học triển vọng thuộc top ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn trên thị trường lao động. Song, có thể nói, sinh viên Kent Việt Nam đã được đảm bảo việc làm ngay từ khi nhập học. Bên cạnh đó, các vị phụ huynh cũng an tâm hơn về định hướng cho con em, xác định điều kiện tài chính hợp lý cũng như đánh giá được chất lượng đào tạo và cam kết việc làm từ phía nhà trường khi con tốt nghiệp. Một phương án nhập học “được lòng” cả sinh viên lẫn phụ huynh.

 
Xét tuyển học bạ nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College
 
Để thuận tiện nhất cho thí sinh, hồ sơ xét tuyển vào Kent International College bao gồm:
1/ Phiếu đăng ký xét tuyển (tải tại: jo.my/dknh )
2/ Bản photo công chứng học bạ THPT
3/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (bổ sung sau).
Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: KENT INTERNATIONAL COLLEGE (219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456)
Trong kỳ tuyển sinh 2019, khi đăng ký nhập học chương trình Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc, Kent International College dành tặng:
  • Học bổng lên đến 50% một năm học
  • Máy tính Surface (trị giá 12 triệu) 


 

Kent International College